Biết hành khách quên số tiền lớn, tài xế và phụ xe đã nảy lòng tham, tìm cách giấu diếm để chiếm đoạt.
doi vo chong bo quen hon 700 trieu dong tren xe khach khoi to tai xe tham cua
Vị trí phát hiện bọc tiền được cất giấu cạnh ghế lái

Vào sáng 18/2, vợ chồng anh Nguyễn Trọng Mạnh (SN 1973, ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu) đi từ Hà Nội lên Sơn La trên chuyến xe khách mang biển số 29B-312.33 của nhà xe Bảo Lâm.

Khi xuống xe tại Mộc Châu, do quá sơ xuất đã quên túi xách để bọc tiền tới hơn 700 triệu đồng. Ngay khi phát hiện ra quên tiền, anh Mạnh đã đuổi theo xe khách nhưng cả tài xế và phụ xe đều khăng khăng không thấy tiền để quên.

Anh Mạnh đã trình báo ngay lên công an huyện Yên Châu. Sau khi rà soát trên xe và các hành khách, công an đã phát hiện tiền được cất giấu ở cốp ghế nằm và trong bảng hộp điện tử cạnh ghế lái.

Tài xế Hồng khai khi dừng nghỉ chân thì phát hiện có túi xách lớn, mở ra kiểm tra thì thấy có nhiều tiên nên nảy lòng tham, muốn giấu diếm để chiếm đoạt tài sản.

Ngày 26/2, Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đình Hồng, lái xe khách 29B-312.33 của nhà xe Bảo Lâm về tội "chiếm giữ trái phép tài sản" theo điều 176, Bộ luật Hình sự.

PV (t/h)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống

doi vo chong bo quen hon 700 trieu dong tren xe khach khoi to tai xe tham cua Một hành khách bỏ quên cả trăm triệu đồng trên máy bay

Một hành khách người Hồng Koong vừa bỏ quên đến 125 triệu đồng trên một chuyến bay của Jetstar Pacific từ Hồng Kông về Nội ...

doi vo chong bo quen hon 700 trieu dong tren xe khach khoi to tai xe tham cua Chủ nhà nhận điện của kẻ trộm xin lại đồ​ bỏ quên

Đang bàng hoàng bởi căn nhà bị lục tung, chưa kịp kiểm tra đồ đạc, ông Chu bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ ...