Thể thao
14/07/2022 17:59Đội bóng châu Á mời gọi Ronaldo với đãi ngộ 'siêu khủng'
Trong bối cảnh Ronaldo yêu cầu được ra đi, một đội bóng từ châu Á đã xuất hiện và đưa ra đề nghị khiến MU và chính siêu sao người Bồ Đào Nha khó có thể chối từ.
Cụ thể, theo Sun Sport, một CLB của Ả Rập Xê Út sẵn sàng trả MU 30 triệu euro để chiêu mộ Ronaldo. Nếu CR7 gật đầu, anh sẽ nhận mức lương "khủng khiếp" là 105 triệu bảng mỗi năm, cho bản hợp đồng 2 năm đang chờ sẵn.
|
Ronaldo được mời gọi sang châu Á với mức lương chưa từng có |
Điều đó đồng nghĩa Ronaldo có thể bỏ túi tới 210 triệu bảng nếu "dưỡng già" ở châu Á, cho CLB của Ả Rập Xê Út chưa rõ danh tính này.
Ở tuổi 38, Ronaldo vẫn đang thi đấu với phong độ cao. Mùa giải vừa qua, sau khi trở lại MU từ Juventus, Ronaldo vẫn đóng góp 24 bàn cho Quỷ đỏ, trong đó có 18 bàn ở Premier League. Anh cũng có tên trong Đội hình tiêu biểu mùa giải của PFA.
HLV Erik ten Hag cũng như BLĐ Man United tỏ ra muốn giữ lại siêu sao người Bồ Đào Nha ít nhất là mùa giải 2022/23, tuy nhiên rất có thể họ sẽ phải nghĩ lại trước đề nghị béo bở kia.
https://www.anninhthudo.vn/doi-bong-chau-a-moi-goi-ronaldo-voi-dai-ngo-sieu-khung-post510630.antd
- Con đường trở thành lãnh đạo của sao nhí chỉ xuất hiện 2 giây trong 'Tây du ký' (32 phút trước)
- Brazil dự World Cup 2026: Neymar làm nền cho Vinicius, Raphinha (1 giờ trước)
- Ngôi sao Brazil tham dự World Cup từng làm thợ xây, trầm cảm suýt tự tử (1 giờ trước)
- Folarin Balogun: Ngôi sao World Cup có quốc tịch Mỹ nhờ sự cố kỳ lạ (1 giờ trước)
- Bắt giữ hai nghi phạm trộm đồ đội tuyển Anh ở World Cup (2 giờ trước)
- Đầm Bạch Liên hiếm gặp cách trung tâm Hà Nội 20km vào mùa đẹp nhất năm (2 giờ trước)
- Cầu thủ đầu tiên được VAR 'giải oan' kiểu mới tại World Cup 2026 (2 giờ trước)
- Hình ảnh mới nhất bên trong đại công trường sân bay Long Thành (2 giờ trước)
- Chuyên gia: Fed sẽ giữ nguyên lãi suất đến giữa năm 2027 (3 giờ trước)
- Tổng thống Trump 'tiếp lửa' cho tuyển Mỹ, gửi thông điệp đặc biệt (3 giờ trước)
