HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

HLV Park Hang Seo triệu tập 33 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Trong số này, sẽ có 3 cái tên bị loại khi chốt danh sách tham dự giải đấu.

Những cầu thủ góp mặt trong 2 trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup khu vực châu Á tiếp tục được gọi lên lần này. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng đưa Trần Minh Vương trở lại danh sách.

Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh, Trần Văn Đạt, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình và Quan Văn Chuẩn là những tuyển thủ U23 được trao cơ hội.

Sự vắng mặt đáng tiếc trong đợt tập trung này là Nguyễn Văn Toản. Thủ môn này phải tiếp tục điều trị dị tật ở vai trong thời gian tới.

Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng không kịp bình phục chấn thương để tham gia chiến dịch AFF Cup 2020.

Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020: Vắng Hùng Dũng, Trọng Hoàng - 1
Danh sách ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại từ ngày mai (20/11). Thầy trò HLV Park Hang Seo có khoảng 10 ngày tập huấn tại Vũng Tàu trước khi lên đường sang Singapore.

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Thầy trò HLV Park Hang Seo chạm trán Lào ở trận ra quân vào ngày 6/12.

Minh Ngọc

Đội tuyển Việt Nam từ Đông Nam Á đến châu Á Đội tuyển Việt Nam từ Đông Nam Á đến châu Á
Chốt địa điểm tuyển Việt Nam đấu AFF Cup 2020 Chốt địa điểm tuyển Việt Nam đấu AFF Cup 2020