Giải trí
06/09/2019 20:00Đặng Thu Thảo bị chỉ trích
Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ một số hình ảnh check in trong chuyến du lịch Singapore cùng con gái. Trong ảnh, cô
cầm chiếc cốc nhựa dùng một lần đựng cà phê và khoe đã đào tạo được vú em của con gái cách chụp ảnh "sương sương". Hình ảnh này nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.
![]() |
| Hoa hậu Thu Thảo bị soi vẫn dùng đồ nhựa sau khi kêu gọi. |
Nhiều người cho rằng cô "nói được nhưng không làm được", đồng thời share lại bức ảnh chụp màn hình status cô kêu gọi cộng đồng không nên sử dụng đồ nhựa vì gây ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên số khác lại bênh vực cho rằng người đẹp đang trong chuyến du lịch, không thể vào mua cà phê lại dùng ly thủy tinh mang đi được. Mọi người nên hạn chế sử dụng chứ khó mà loại bỏ triệt để đồ nhựa ra khỏi cuộc sống ngay lập tức.
Hoa hậu Việt Nam 2012 sau đó đăng ảnh selfie cùng chia sẻ về dự định sẽ lập một Facebook mới chỉ có những bạn bè thân thiết để tha hồ "sống ảo" mà không sợ bị ai soi mói.
Cherry Trần
| Con gái hoa hậu Đặng Thu Thảo càng lớn càng đáng yêu
Tin sao Việt 19/8: Những hình ảnh mới đây của bé Sophie - con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín ... |
| Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vẻ đẹp mong manh trong giá rét Hà Nội
Xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội, Hoa hậu Đặng Thu khoe vẻ đẹp mong manh cùng vòng eo con kiến sau sinh ... |
| Đặng Thu Thảo đấu giá áo dài xây thư viện cho trẻ em
Đêm diễn thời trang mang ý nghĩa nhân văn khi toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để xây thư viện cho trẻ em ... |
- Đệ tử 'Kiếm tiên Võ Đang' tay không hạ 10 võ sư nước ngoài (20:32)
- Bộ Xây dựng: Thị trường bất động sản năm 2026 sẽ sôi động trong sự thận trọng (56 phút trước)
- Dịu dàng sắc tím hoa ban giữa lòng Thủ đô (2 giờ trước)
- Tướng Mỹ: Chiến dịch tấn công nhanh hơn dự kiến, sức mạnh Iran giảm sút (2 giờ trước)
- Khó thở, tức ngực nhưng 'vái tứ phương' vì ám ảnh mắc bệnh nan y (2 giờ trước)
- Bom đạn rúng động Trung Đông, chứng khoán châu Á lao dốc (2 giờ trước)
- Bộ Nội vụ khẳng định chưa có chủ trương tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã (3 giờ trước)
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (4 giờ trước)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (5 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (5 giờ trước)
