Đêm 29/12, khi thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ được đăng tải trên báo chí, cư dân mạng bày tỏ nỗi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của thành viên nhóm nhạc gắn bó với tuổi thanh xuân của rất nhiều người thuộc thế hệ 8X này.

Bức ảnh ca sĩ Vân Quang Long chụp chung với danh hài Chí Tài, người cũng mới qua đời vì đột quỵ, khiến cộng đồng mạng xót xa về sự mất mát của ngành giải trí.

5444 van quang long 1 06203539
Ca sĩ Vân Quang Long và nghệ sĩ Chí Tài đều ra đi vì đột quỵ

Trong sự thương tiếc, cư dân mạng chia sẻ lại bức ảnh Vân Quang Long và danh hài Chí Tài chụp cùng nhau lúc sinh thời, cả hai đều tươi cười rạng rỡ, trông rất thân thiện và đầy sức sống. Hình ảnh này tác động mạnh đến cảm xúc mọi người xem bởi cả hai nhân vật trong đó hiện không còn nữa. Chí Tài qua đời cách đây 3 tuần cũng do đột quỵ như Vân Quang Long.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, tại Đồng Tháp, là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc 1088 nổi tiếng những năm 2000, bên cạnh Ưng Hoàng Phúc, Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

5437 long3 1609244369 443 width1000height750
Nhóm 1088 ở thời đỉnh cao

Về đời tư, Vân Quang Long chia tay người vợ đầu sau 15 năm chung sống. Họ có với nhau 2 con. Người vợ thứ hai kém anh 10 tuổi, tên là Linh Lan; họ có chung một con gái.

Thời gian gần đây Vân Quang Long ít ca hát, chủ yếu tập trung vào việc làm ăn. Nam ca sĩ định cư tại Mỹ cách đây 3 năm. Anh kinh doanh nhà hàng, bất động sản, khi có thời gian mới đi hát tại các sự kiện của cộng đồng người Việt.

Phóng viên (t/h)

2020: Năm tiễn biệt nhiều nghệ sĩ 2020: Năm tiễn biệt nhiều nghệ sĩ
Gia đình an táng nghệ sĩ Chí Tài Gia đình an táng nghệ sĩ Chí Tài
Vợ Chí Tài hát tiễn biệt chồng Vợ Chí Tài hát tiễn biệt chồng
Lễ tang Chí Tài trọn tình khán giả, nghệ sĩ Lễ tang Chí Tài trọn tình khán giả, nghệ sĩ

Nghề nghiệp & Cuộc sống