Lee Nguyễn chờ đợi được so tài với Công Phượng, cậu bé nhặt bóng từng bước cùng anh ra sân cách đây 10 năm.

Khi Lee Nguyễn là ngôi sao hàng đầu V-League cách đây hơn một thập kỷ, Công Phượng mới 14 tuổi. Có một bức ảnh chụp chung giữa hai gương mặt này từng được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều vào năm ngoái, khi có tin đồn Lee Nguyễn trở lại Việt Nam làm đồng đội với Công Phượng.

"Bức ảnh này là một câu chuyện rất thú vị. Sau 10 năm, cậu ấy đã trưởng thành và chơi cho đội tuyển quốc gia, là cầu thủ rất nổi tiếng của bóng đá Việt Nam. Gặp lại cậu ấy trên sân rất thú vị và tôi chờ đợi điều đó", Lee Nguyễn chia sẻ trong ngày trở lại Hàm Rồng.

Công Phượng: Từ cậu bé nhặt bóng thành đối thủ Lee Nguyễn háo hức so tài - 1
Lee Nguyễn chờ đợi cuộc so tài với Công Phượng.

Cuối tuần này, hai cầu thủ sẽ có cơ hội tái ngộ trên sân với tư cách đối thủ. Lee Nguyễn cùng CLB TP.HCM làm khách trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 6 V-League.

Giờ đây, Công Phượng không còn là cậu bé nhặt bóng tháp tùng Lee Nguyễn ra sân nữa. Danh tiếng của tiền đạo HAGL ở Việt Nam thời điểm này thậm chí không thua kém đàn anh. Họ đều là những ngôi sao hàng đầu của V-League.

Không chỉ Công Phượng mà nhiều cầu thủ HAGL khác cũng có màn tái ngộ thú vị với Lee Nguyễn. Cách đây 10 năm, họ là những cầu thủ trẻ của học viện HAGL - Arsenal - JMG và chỉ được đứng ngoài sân hoặc trên khán đài ngắm nhìn ngôi sao này phô diễn tài năng. Bây giờ thì Công Phượng, Văn Thanh và các đồng đội là những đối thủ mà Lee Nguyễn háo hức được so tài.

"Tôi rất vui khi trở lại Gia Lai. Đây là đội bóng đầu tiên tôi thi đấu khi đến Việt Nam. Trở lại Hàm Rồng rất nhiều kỷ niệm ùa về trong tôi", Lee Nguyễn chia sẻ.

"HAGL là đội bóng có lối đá đẹp và họ được chơi trên sân nhà. Trận đấu sắp tới sẽ rất hay và hấp dẫn. Mùa giải mới qua 5 vòng thôi và chúng tôi có rất nhiều điều phải làm".

Trận đấu giữa HAGL và TP.HCM diễn ra lúc 17h ngày 28/3 trên sân Pleiku.

MINH NGỌC

HAGL dẫn đầu V-League: Công Phượng lập siêu phẩm và dấu ấn của Kiatisak HAGL dẫn đầu V-League: Công Phượng lập siêu phẩm và dấu ấn của Kiatisak
Công Phượng Công Phượng "ngán" nhất cầu thủ nào của Viettel?
Công Phượng, Văn Toàn bất lực, HAGL không thắng nổi đội cuối bảng Công Phượng, Văn Toàn bất lực, HAGL không thắng nổi đội cuối bảng

https://vtc.vn/cong-phuong-tu-cau-be-nhat-bong-thanh-doi-thu-lee-nguyen-hao-huc-so-tai-ar603269.html

vtc.vn