Hội thi được phát động nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Leo núi là một trong những hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích: giúp rèn luyện sức khỏe, vận động toàn bộ các bộ phận của cơ thể, đồng thời cải thiện phần cơ và tim mạch, làm giảm các nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường, bệnh tim, huyết áp cao và đột quỵ… Không chỉ vậy, đây cũng là hoạt động thể thao giúp xả stress, tạo tính kiên nhẫn khi người tham gia cố gắng đạt đến điểm cao nhất của ngọn núi. Hoạt động thể thao ngoài trời này cũng là cơ hội đưa ta đến gần với thiên nhiên, đặc biệt tăng tính kết nối, mở rộng mối quan hệ đồng nghiệp. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV và là hoạt động thường niên của Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (Vietsovpetro Gas).

cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
CBCNV Vietsovpetro Gas chụp hình lưu niệm tại Hội thi leo núi

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi leo núi, ông Nguyễn Văn Công - Phó giám đốc Vietsovpetro Gas đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ trước thềm ngày mùng 8/3, chúc các chị em mãi xinh tươi và nhận được nhiều yêu thương, trân trọng từ người chồng, người yêu, một nửa còn lại của thế giới, đồng thời cũng khuyến khích mọi người chú trọng đến hoạt động rèn luyện sức khỏe như việc tham gia leo núi.

Giải thưởng của hội thi sẽ được trao cho 5 người về đích đầu tiên theo các hạng mục: thiếu nhi (dưới 18 tuổi), nữ thanh niên (từ 18 đến 35 tuổi), nam thanh niên (từ 18 đến 35 tuổi), nữ trung niên (từ 35 đến 50 tuổi), nam trung niên (từ 35 đến 50 tuổi), lão tướng (trên 50 tuổi), bao gồm giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích.

Hội thi thu hút đông đảo mọi lứa tuổi của gia đình CBCNV Vietsovpetro Gas, các em nhỏ rất hào hứng tham gia hội thi, các bậc trung niên cũng hứng khởi tham gia cùng gia đình và các đồng nghiệp.

Sau giây phút gay cấn, chinh phục những đoạn đường núi quanh co, khúc khuỷu các vận động viên đã nỗ lực về đích với thời gian ngắn nhất. Hội thi khép lại trong niềm vui chung của đại gia đình CBCNV Vietsovpetro Gas, là hoạt động vô cùng thú vị mà Công đoàn Vietsovpetro Gas mang lại cho CBCNV trong tháng 3 đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tại Hội thi leo núi:

cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải các hạng mục thiếu nhi
cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải hạng mục nam thanh niên
cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải hạng mục nữ thanh niên
cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải hạng mục nam trung niên
cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải hạng mục nữ trung niên
cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải hạng mục nam lão tướng
cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui
Trao giải hạng mục nữ lão tướng

Anh Thơ.

cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui Công đoàn Dầu khí Việt Nam làm việc với các Công đoàn trực thuộc khu vực phía Nam

Để triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, các hoạt động công đoàn và động viên, ...

cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui Công đoàn PVCFC: Sát cánh cùng người lao động

Công đoàn Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã quan tâm sâu sắc đến mọi mặt đời sống vật chất và ...

cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Trong hai ngày 21 - 22/12 tại Vĩnh Phúc, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Công đoàn Cơ quan Tập đoàn) ...

cong doan vietsovpetro gas to chuc hoi thi leo nui Công đoàn PVEP tiếp Công đoàn Hóa chất Dầu khí Hàn Quốc

Chiều ngày 19/12, Công đoàn Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã có buổi tiếp và làm việc với Công đoàn ...

Cổng thông tin điện tử PVN