Xã hội
10/12/2024 14:24Công an Quảng Trị cứu nạn 14 người trên xe khách bị nạn
ào chiều nay 9/12, tại km 791+300 quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng (Quảng Trị), xe ô tô khách Q.D mang BKS 74F-00086, do Đ.C.T (SN 1977, trú phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển, lưu thông theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường trên, do trời mưa, đường trơn khiến xe bị mất lái.
Hậu quả, xe ô tô khách này va chạm mạnh với lan can đường, làm gãy lan can rồi bị lật nghiêng xuống lề đường bên phụ.
Nhận được tin báo, Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã kịp thời có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Phòng CSGT Công an tỉnh và Công an huyện Hải Lăng phối hợp triển khai phương án cứu nạn, nhanh chóng đưa người ra khỏi xe và đưa đến các cơ sở y tế gần nhất để chăm sóc vết thương và kiểm tra sức khỏe.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm gặp nạn, xe ô tô khách kể trên có 10 hành khách và 4 người của nhà xe, trong đó có 2 người bị thương, 10 người bị xây xát nhẹ.
https://cand.com.vn/Giao-thong/cong-an-quang-tri-cuu-nan-14-nguoi-tren-xe-khach-bi-nan-i752814/
- Thần đồng võ thuật 5 tuổi là hậu duệ của Hoàng Phi Hồng khổ luyện đến bật khóc (17:30)
- Iran bác tin đàm phán với Mỹ, tuyên bố không thương lượng dưới sức ép (17:20)
- Phấn đấu đưa vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 120% GDP vào năm 2028 (17:15)
- Giá tất cả các loại xăng dầu cùng hạ, diesel giảm mạnh nhất hơn 3.000 đồng/lít (1 giờ trước)
- Nhật Bản: Xe tăng phát nổ trong lúc huấn luyện, 3 binh sĩ thiệt mạng (2 giờ trước)
- Ông Trump: Thu hồi Uranium của Iran 'lâu dài và khó khăn' (2 giờ trước)
- Lộ diện lõi tên lửa chuẩn bị cho sứ mệnh Artemis III (2 giờ trước)
- Trung Quốc tiến tới điện hóa toàn bộ xe tải hạng nặng, giảm một nửa nhu cầu dầu (3 giờ trước)
- Nhật Bản đặt tên mới cho những ngày nóng trên 40°C (3 giờ trước)
- Tăng trưởng 2 con số: Gần 30 triệu tỷ đồng huy động từ đâu? (5 giờ trước)