Chuyện đời - Chuyện người
14/11/2018 06:00Cô gái kiện bạn trai chỉ vì “cậu bé” của anh ta quá dài
|
Dù biết anh ta là người đã kết hôn nhưng cô vẫn chấp nhận mối quan hệ này (Ảnh minh họa)
Silentile Mangena (29 tuổi) đang lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa lại “cô bé” của mình sau khi quan hệ cùng với một người đàn ông 37 tuổi tên là Mugove Kurima.
Cô muốn Kurima phải chi trả khoản tiền khổng lồ 8.000 bảng (khoảng 250 triệu) cho việc “tu sửa cô bé”, nếu không cô sẽ kiện anh ra tòa.
Silindile chia sẻ với trang Zimbabwe Mail rằng, “cô bé” của cô khá khít trước khi cô gặp Kimura. Vào thời điểm đấy, cô biết anh ta là người đã kết hôn nhưng cô vẫn chấp nhận mối quan hệ này.
Tuy nhiên mối quan hệ của cô và bạn trai đã kết thúc, nguyên nhân được cho là anh ta đã làm cho âm đạo của cô bị rộng ra.
Silentile không nói cụ thể về kích thước của “cậu bé” của bạn trai của mình là bao nhiêu, cô chỉ tiết lộ rằng nó rất “khủng”.
Với sự giúp đỡ từ luật sư của mình, người phụ nữ này yêu cầu tòa án buộc Kurima phải hoàn lại toàn bộ chi phí cho cuộc phẫu thuật phục hồi “cô bé” của cô ở Nam Phi. Đó là chi phí tái tạo âm đạo trở lại trạng thái ban đầu.
Mặc dù cô đã đệ đơn ra toà nhưng Kimura vẫn chưa trả lời trước những cáo buộc này.
| 1001 lý do khó tin khiến đàn ông nhắm tịt mắt khi "lâm trận"
Phái mạnh vừa yêu vừa nhắm mắt thì khó tránh khỏi nọ kia |
| Cực hình vì mỗi đêm phải uống thuốc ngủ mặc kệ chồng "hành sự"
Vì không yêu chồng nên tôi rất sợ mỗi khi chồng đòi gần gũi. Những lúc như thế tôi uống thuốc ngủ, kệ chồng làm ... |
| Bí mật khó tin: đàn ông có thể nghĩ đến bóng đá dù đang "lâm trận"
Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật sex mà chị em không thể ngờ tới. |
- Sắc vóc gợi cảm của ‘người đẹp nhất thế giới năm 2026’ (22/04/26 22:19)
- Đời bạc mệnh của mỹ nhân đầu tiên đóng Đường Tăng trong 'Tây du ký' (22/04/26 21:59)
- Người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 16 tuổi là ai? (22/04/26 20:49)
- Xe tải đâm ô tô đầu kéo làm 1 người tử vong: Cục CSGT phát cảnh báo khẩn (22/04/26 20:23)
- Thủ tướng yêu cầu 100% cán bộ, công chức dùng nền tảng số phục vụ công việc (22/04/26 20:16)
- Đề xuất sân bay giảm 15 - 20% giá dịch vụ hàng không (22/04/26 20:14)
- Iran tấn công, chặn bắt tàu ở eo biển Hormuz (22/04/26 20:12)
- Ai đang 'hưởng lợi' trong xung đột Mỹ-Iran? (22/04/26 19:46)
- Cổ phiếu bất động sản “nổi sóng”, VN-Index tăng “bốc đầu” gần 24 điểm (22/04/26 16:54)
- Gã khổng lồ phần mềm chạy đua AI trước nguy cơ tụt hậu (22/04/26 15:24)