Chuyện trên đường
10/08/2018 05:18Cố băng qua đường sắt: Xế hộp bị tông bẹp dúm, tài xế tử vong
Vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h20 chiều nay, tại đoạn đường dân sinh giao với đường sắt thuộc Km 1030+700, đoạn qua thôn Vạn Lương (xã Mỹ Châu, Phù Mỹ, Bình Định).
Xe ô tô mang BKS: 81A-151.66 do tài xế Nguyễn Xuân Vương (SN 1987, trú tình Gia Lai) điều khiển, lưu thông theo hướng Đông - Tây, khi đến địa phận trên thì va chạm với đoàn tàu SE22, do Phan Văn Đông (SN 1982, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) là lái tàu, di chuyển theo hướng Bắc - Nam.
![]() |
![]() |
| Cú tông mạnh khiến ô tô nát bét, tài xế tử vong |
Sau cú va chạm, xe ôtô lật sang bên đường, nát bét. Tài xế Vương tử vong trên đường đi cấp cứu.
Theo quan sát, điểm giao giữa đường dân sinh và đường sắt tại địa phận trên có đầy đủ biển cảnh báo
Nguyên nhân ban đầu, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an tỉnh Bình Định) cho biết, do ô tô trên có gầm thấp, kẹt lại giữa đường ray, tài xế Vương cố gắng để điều khiển phương tiện vượt qua nhưng bất thành. Khi đoàn tàu chạy qua thì xảy ra cú va chạm.
Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường, trên chiếc ô tô có chở khoảng 5 người từ Gia Lai, đi ăn cỗ, khi đi qua đường ray thuộc khu vực trên, xe ô tô bị kẹt lại. Những người có mặt trên ô tô đều đã xuống xe, duy chỉ có tài xế Vương cố gắng điều khiển chiếc xe qua đường ray thì xảy ra vụ việc.
Đại diện ngành đường sắt cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại điểm giao giữa đường dân sinh.Lối đi tự mở này mới được công ty đường sắt Nghĩa Bình rào thu hẹp lại và bàn giao ngày 4/8.
Vụ va chạm khiến đầu máy hỏng ống chủ quản đã khắc phục để chạy tiếp. Tổ tàu, lái tàu cùng hành khách an toàn.
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (33 phút trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (35 phút trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (1 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (1 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (2 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (2 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (3 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (4 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (5 giờ trước)

