Tin Dầu khí
11/12/2023 22:24Các đơn vị vận hành Hệ thống khí Cửu Long, Nam Côn Sơn 1 và Nam Côn Sơn 2 sơ kết công tác phối hợp năm 2023
Tham dự cuộc họp có: ông Hoàng Minh - Giám đốc NCSP, ông Bùi Tiến Dũng - Phó Giám đốc KVT; ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc KĐN; ông Hoàng Kiên Cường - Phó Trung tâm ĐĐK; cùng các đại diện Lãnh đạo, Trưởng ca/Đốc công, kỹ sư đến từ các bộ phận trực tiếp vận hành của các đơn vị trên.
Các đại diện Lãnh đạo đơn vị, các đại biểu tham dự họp thẳng thắn thao luận, trao đổi, đóng góp ý kiến. Tại buổi làm việc, đại diện KVT trình bày báo cáo tình hình thực hiện các kiến nghị của năm 2022, công tác phối hợp giữa KVT với NCSP và KĐN về vận hành đảm bảo an ninh an toàn, bảo dưỡng sửa chữa trong năm 2023 và kế hoạch triển khai cho năm 2024.
Cuộc họp đã đem tới góc nhìn tổng thể trong công tác phối hợp vận hành giữa các bên liên quan, cũng như xem xét một số nội dung về: nhu cầu sử dụng điểm giao nhận khí số 2; tận dụng, tối ưu hệ thống hạ tầng của các hệ thống khí Cửu Long, Nam Côn Sơn 1, Nam Côn Sơn 2 và kế hoạch vận hành khí LNG tái hóa trong thời gian tới. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đại biểu tham dự họp đã có những đánh giá, phân tích những tồn tại, hạn chế còn gặp phải trong thời gian qua và đưa ra giải pháp để khắc phục, tốt hơn trong thời gian tới.
Kết thúc làm việc, thay mặt lãnh đạo KVT, Phó Giám đốc Bùi Tiến Dũng ghi nhận và trân trọng cảm ơn các đơn vị KĐN, NCSP và Trung tâm ĐĐK đã phối hợp rất chặt chẽ và hiệu quả với KVT trong năm 2023, giúp KVT hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như: tiếp nhận chạy thử nghiệm độ tin cậy của Kho LNG Thị Vải, nâng công suất xử lý nhà máy GPP Dinh Cố, dừng khí Cửu Long và Nam Côn Sơn 2. Đồng thời, đại diện lãnh đạo KVT cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã đến tham dự, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, có trách nhiệm để công tác phối hợp của các đơn vị trong năm 2024 được hiệu quả hơn.
Hy vọng rằng thời gian tới, với sự quan tâm và hỗ trợ của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị, hệ thống khí Cửu Long, Nam Côn Sơn 1 và Nam Côn Sơn 2 sẽ tiếp tục vận hành an toàn, hiệu quả đem lại doanh thu và lợi nhuận cao cho PV GAS.
- Dừng việc tìm kiếm 3 mẹ con nghi gieo mình xuống sông Hồng ở Hưng Yên (14:15)
- Vụ 'xã hội đen núp bóng doanh nghiệp' ở Phú Thọ: Bắt giữ 5 cán bộ, cựu cán bộ (14:15)
- Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 (14:02)
- Giá chip tăng trên toàn cầu mở cơ hội cho doanh nghiệp Trung Quốc (51 phút trước)
- 300 tấn thịt lợn bệnh ra thị trường: Doanh nghiệp suất ăn khẳng định không tiếp tay (53 phút trước)
- Cháy xe khách ngùn ngụt giữa trung tâm Nha Trang, nhiều người hoảng loạn (55 phút trước)
- Italy sa sút thảm hại ở World Cup, đánh dấu 20 năm tụt dốc không phanh (1 giờ trước)
- Vietcombank phủ nhận tin 'siêu lãi suất' 9%/năm, cảnh báo chiêu lừa đảo mới (1 giờ trước)
- Những quy định về AI trong Luật sở hữu trí tuệ sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/4 (1 giờ trước)
- Loạt đồng minh vùng Vịnh bí mật thuyết phục ông Trump đánh Iran đến cùng? (2 giờ trước)