Tin Dầu khí
06/04/2018 23:08Bổ nhiệm ông Ngô Đức Nhân làm Giám đốc NT2
Ông Ngô Đức Nhân - Phó Giám đốc Công ty được bổ nhiệm làm Giám đốc sau khoảng thời gian được giao nhiệm vụ phụ trách điều hành NT2 từ khi ông Hoàng Xuân Quốc - nguyên Giám đốc NT2 nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/1/2018.
![]() |
| Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc NT2 |
Trong thời gian ông Ngô Đức Nhân đảm nhận nhiệm vụ phụ trách điều hành, các hoạt động sản xuất kinh doanh của NT2 luôn ổn định, doanh thu, lợi nhuận khả quan.
Việc bổ nhiệm chức danh Giám đốc là bước kiện toàn bộ máy lãnh đạo của NT2, củng cố niềm tin cho cổ đông và nhà đầu tư tiếp tục đồng hành cùng NT2 trong thời gian tới.
Ông Ngô Đức Nhân là người có kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành Dầu khí, có bề dày công tác trong lĩnh vực hoạt động của NT2 và là một trong số ít cán bộ quản lý của NT2 từ những ngày đầu thành lập.
|
NPK Phú Mỹ sẽ chiếm lĩnh thị trường NPK chất lượng cao Tiếp bước đàn anh Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ cũng kỳ vọng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội. |
|
Vietsovpetro bàn giao nhiều công trình trường học mới Vừa qua, tại các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã phối hợp với các địa phương tổ ... |
- Chiến lược gia ngoại hối nói gì về triển vọng đồng USD và yên Nhật? (09:21)
- PV GAS CNG tổ chức thành công Hội nghị An toàn và Phối hợp vận hành năm 2026 (09:12)
- Vì sao cả Trung Đông cùng lúc gánh 'bão lửa'? (09:01)
- Báo Guardian: FIFA từng bí mật đứng sau kế hoạch Super League gây tranh cãi (51 phút trước)
- Dẫn 3-0 vẫn không thắng được tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan lý giải (1 giờ trước)
- Iran đồng ý mở tuyến đường qua eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Mr Pips nhờ bạn bè, người thân đứng tên loạt xe sang (1 giờ trước)
- Bão số 3 ra khỏi Biển Đông, 8 tỉnh miền Bắc nguy cơ lũ quét và sạt lở (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết ngày 6/8: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ hứng mưa to và dông (1 giờ trước)
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
