Xã hội
04/12/2017 13:00Bộ Công an vào cuộc vụ trạm BOT Cai Lậy
![]() |
Trạm BOT Cai Lậy lộn xộn khi mở cửa thu phí.
Tiền Phong ngày 3.12 cho biết, liên quan việc ách tắc giao thông qua trạm BOT Cai Lậy, Tiền Giang, Bộ GTVT, Bộ Công an, tỉnh Tiền Giang cùng vào cuộc để giải quyết sự việc.
Cùng ngày, Công an TP Cần Thơ đã điều tra xác minh và tạm giữ hình sự người lái xe cẩu của BOT Cai Lậy chém bị thương một tài xế trả tiền lẻ qua trạm.
Cụ thể, Công an TP Cần Thơ đã tạm giữ hình sự Lê Tấn Tú (36 tuổi) là người lái xe cẩu của BOT Cai Lậy vì đã chém bị thương một tài xế trả tiền lẻ qua trạm này.
Nạn nhân là anh Vương Quốc Tân (34 tuổi, ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Hiện anh Tân đang được phẫu thuật nối gân tay trái tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, TP Cần Thơ.
Được biết, hung khí của vụ gây thương tích là con dao làm vườn. Nghi can cho rằng, do nhóm tài xế đến đông quá và sợ bị đánh nên lấy dao "tự vệ".
| Dự đoán 4 "kịch bản" cho điểm nóng BOT Cai Lậy Mới thu phí trở lại 4 ngày, trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) liên tục xảy ra mâu thuẫn giữa tài xế và chủ đầu ... |
| BOT Cai Lậy liên tục "thất thủ" vì tài xế... không mang theo tiền! Trước tình trạng BOT Cai Lậy cho xả trạm rồi lại thu phí diễn ra liên tục, các tài xế lấy cớ "tưởng xả trạm, ... |
| Mâu thuẫn ở BOT Cai Lậy: Người chém anh Tân khai gì? Chủ Cty Tú Anh đã đưa ra giải thích vì sao chém trọng thương tài xế. |
- Xe nhỏ, lợi ích lớn: 'Combo' giúp xe đổi pin VinFast Evo Lite hút cư dân đô thị (16:07)
- Thứ 'thần dược' giúp trọng tài World Cup chữa chuột rút (32 phút trước)
- Chuyên gia dự báo giá vàng tuần tới có thể giảm 100 - 200 USD/ounce (42 phút trước)
- Vì sao cầu thủ che miệng khi cãi nhau bị phạt thẻ đỏ? (47 phút trước)
- V-Green hợp tác EVNHANOI triển khai 10.000 tủ đổi pin xe máy điện (1 giờ trước)
- Chuyện 100 ngày ở Hormuz (Kỳ 2) (1 giờ trước)
- Đất nền vùng ven cắt lỗ cả tỷ đồng vẫn khó bán (1 giờ trước)
- Từ 1/7, hành khách được hoàn trả tiền vé nếu chuyến bay chậm 4 tiếng (2 giờ trước)
- Toàn cảnh các dự án cấp, thoát nước đang góp phần hồi sinh sông Tô Lịch (2 giờ trước)
- Dự báo thời tiết 10 ngày: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt gần 40°C, sau chuyển mưa lớn (3 giờ trước)
