Câu chuyện nhân văn
19/02/2018 22:25Bí mật trong chiếc dây chuyền tặng con gái sau ly hôn
Cách đây vài hôm cô gái Devin Petit, ở Pittsburgh (Mỹ) đã đăng lên mạng hình ảnh chiếc vòng cổ được mẹ tặng như món quà sinh nhật sớm. Nhưng đây không phải là chiếc vòng cổ bình thường.
Theo Mashable, chiếc vòng được làm từ những viên kim cương trong nhẫn cưới của mẹ mình. "Mẹ tôi nói mặc dù cuộc hôn nhân của bà với bố tôi không thành công, cả hai đều đồng ý tôi là món quà tốt nhất trên đời, đó là lý do tại sao bà làm chiếc dây chuyền này cho tôi", Petit viết.
![]() |
| Cô gái có chiếc dây chuyền được làm từ những viên kim cương trong nhẫn cưới của cha mẹ. |
Bài chia sẻ của Petit đã thu được gần 30.000 bình luận với 250.000 lượt thích chỉ trong vài ngày. Sở dĩ bài viết thu được sự quan tâm vì nó đánh trúng tâm lý của những người trẻ có cha mẹ ly dị.
"Tôi cũng có cha mẹ ly dị, đây là điều tốt nhất tôi từng thấy. Nó đã chuyển từ một cái gì đó kinh khủng thành một điều thật đẹp", Kayla Bayla viết.
Một người khác nói: "Đây là cách các cuộc ly hôn nên hướng đến. Dù cho ly hôn có xảy ra thì những đứa trẻ nên được đối xử tốt trong mọi hoàn cảnh".
Kally Given chia sẻ: "Đây chính xác là cách các ông bố, bà mẹ nên xử sự sau ly hôn. Tôi đã đeo chiếc nhẫn đính hôn của bố mẹ mỗi ngày, đó là sở hữu có giá trị nhất của tôi, nó nhắc nhở tôi về thời thơ ấu hạnh phúc".
|
Đường gian khổ đòi chia gia sản của các bà vợ khi ly hôn chồng siêu giàu Không chỉ có cuộc sống xa hoa khác người thường, cuộc chia tay của những đôi siêu giàu cũng ẩn chứa những điều ít người ... |
|
Tôi bị cuốn vào đôi mắt của người phụ nữ đối diện. Một đôi mắt đen, sâu với đôi lông mi cong vút. Đôi mắt ... |
- Vị tỷ phú lát vàng kín mặt đất để mua vườn đón Đức Phật (06/04/26 21:02)
- Gia đình bao trọn cả toa tàu làm lễ cưới gây tranh cãi trên mạng xã hội (06/04/26 20:45)
- Tỉnh dậy sau phẫu thuật, bệnh nhân bỗng biết nói tiếng Tây Ban Nha (06/04/26 20:22)
- 4 nhóm người nên hạn chế uống nước mía mùa hè (06/04/26 19:55)
- Sự nghiệp trái ngược của 2 nữ ca sĩ Việt từng sang Trung Quốc thi 'Đạp gió' (06/04/26 19:44)
- Bác sĩ Việt cứu hành khách nước ngoài ngất xỉu trên máy bay ở độ cao hơn 10.000m (06/04/26 19:31)
- Báo Malaysia khuyên đội nhà bỏ chiến lược 'nhập tịch để thắng tuyển Việt Nam' (06/04/26 19:16)
- Dựng chuyện bắt cóc trẻ em, kêu gọi từ thiện để trục lợi (06/04/26 19:02)
- Nam sinh bị liệt nửa người dưới do cúi đầu xem điện thoại quá nhiều (06/04/26 18:42)
- Các hãng hàng không tận dụng cơ hội khi Trung Đông gián đoạn (06/04/26 18:18)
