Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các trường không giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 2/2, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận đã ký công văn về việc yêu cầu các phòng GD&ĐT cấp huyện chỉ đạo các trường thuộc thẩm quyền quản lý không giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ Tết.

Bà Rịa - Vũng Tàu không giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ Tết - 1
Công văn số 226/SGDĐT-GDMNTH, về việc không giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ Tết.

Theo Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán là khoảng thời gian để học sinh có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu các phong tục đẹp, truyền thống trong ngày Tết. Hãy để các em có khoảng thời gian nghỉ Tết được sum họp bên gia đình, vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Do đó, để giảm bớt gánh nặng cho học sinh, Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng GD&ĐT cấp huyện chỉ đạo các trường học, giáo viên không giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ Tết.

Đồng thời, Sở GD&ĐT đề nghị giáo viên dặn dò học sinh và phối hợp với phụ huynh, đến khi chuẩn bị hết kỳ nghỉ Tết (còn khoảng 1-2 ngày) cùng con ôn lại công thức, quy tắc trong sách giáo khoa và chuẩn bị bài kỹ trước khi đến lớp sau thời gian nghỉ Tết.

Học sinh Hà Nội nghỉ từ ngày 1/2 Học sinh Hà Nội nghỉ từ ngày 1/2

Học sinh toàn thành phố Hà Nội nghỉ Tết sớm 1 tuần từ ngày 1/2 để phòng COVID-19.

Kỷ lục trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 49 ngày Kỷ lục trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 49 ngày

Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho sinh viên từ 18/1 đến ...

https://vtc.vn/ba-ria-vung-tau-khong-giao-bai-tap-cho-hoc-sinh-trong-thoi-gian-nghi-tet-ar594237.html

vtc.vn