Thể thao
13/08/2019 22:20Pogba: "Tôi gọi Maguire là quái vật"
"Tôi thường gọi Harry Maguire là quái vật, vì cậu ấy đã gây ấn tượng cho bất cứ ai", Paul Pogba nói với các phóng viên Pháp hôm 12/8. "Maguire có tố chất thủ lĩnh và hòa nhập với toàn đội ngay lập tức. Cậu ấy kiểm soát tốt hàng thủ và kết hợp ăn ý với Victor Lindelof. Màn trình diễn của Maguire trước Chelsea rất hay".
![]() |
| Pogba đóng góp 2 đường kiến tạo thành bàn cho Man Utd ở trận thắng Chelsea 4-0. |
"Man Utd bị áp đảo về khả năng kiểm soát bóng và số cơ hội trong hiệp một, nhưng chúng tôi vùng lên sau giải lao. Những điều chỉnh giúp chúng tôi cầm bóng và tạo nhiều cơ hội hơn. Man Utd may mắn khi dẫn trước trong hiệp đầu nhờ quả phạt đền của Marcus Rashford, nhưng quan trọng là chúng tôi kết thúc trận đấu một cách đẹp mắt", Pogba bổ sung.
Pogba lùi sâu hơn thường lệ ở trận ra quân mùa này, nhưng anh không cảm thấy phiền. "Vị trí của tôi đã thay đổi một chút từ trước mùa giải mới. Có thể nói vai trò của tôi giống khi thi đấu cho đội tuyển Pháp. Nhưng chơi ở vị trí nào không quan trọng. Nhiệm vụ của cầu thủ là thích nghi và tỏ ra thoải mái với vị trí đó. Man Utd đã phản công rất hay và chúng tôi cần phát huy khả năng này", anh nói.
Bàn thắng ấn tượng nhất của Man Utd theo bình chọn của người hâm mộ thuộc về Rashford, khi anh nâng tỷ số lên 3-0. Pogba chính là người dọn cỗ trong tình huống này với cú phất bóng cho đồng đội phá bẫy việt vị, đỡ một nhịp vừa vặn rồi sút sệt vào lưới trong thế đối mặt. "Tôi và Rashford hiểu nhau, nên tôi cố gắng thực hiện nhiều đường chuyền như vậy nhất có thể. Cảm tưởng như tôi đã nắm bắt được thói quen di chuyển của cậu ấy", tiền vệ 26 tuổi nói thêm về pha làm bàn của đồng đội.
Ở vòng hai, Man Utd hành quân đến sân của Wolverhampton ngày 19/8.
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (2 giờ trước)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (2 giờ trước)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (3 giờ trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (4 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (5 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (5 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (6 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (6 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (7 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (7 giờ trước)
