Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Bạch Dương. Bạn có thể giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và có quyền lên tiếng với mọi thứ trong công việc.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Bạch Dương. Bạn có thể giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và có quyền lên tiếng với mọi thứ trong công việc.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Bạch Dương. Bạn có rất nhiều sức khỏe và thể lực để tham gia vào các hoạt động ngày hôm nay. Bạn có thể giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và có quyền lên tiếng với mọi thứ trong công việc.

Bạn đang chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn đang xử lý mọi việc rất tốt. Điều đó làm họ đáng lo ngại vì họ sẽ không vượt qua được bạn hôm nay đâu!

Đơn giản vì bạn có rất nhiều nguồn năng lượng để chiến đấu và không ngần ngại đối mặt với mọi thứ xung quanh đang ngăn cản bạn.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 236
Ảnh: Huffingtonpost

Hôm nay là một ngày tốt để Kim Ngưu khẳng định bản thân. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào để sử dụng nó cho các dự án của mình. Hãy thật mạnh mẽ, quyết đoán và kiểm soát hướng đi cuộc sống của bạn.

Hôm nay bạn cần làm việc tích cực hơn bình thường nhé! Điều đó khiến cho người khác nhìn thấy giá trị đáng kinh ngạc của bạn.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Nếu bạn muốn tỏa sáng, hôm nay là ngày phù hợp để thể hiện đấy Song Tử à! Bình thường, bạn luôn duy trì sự cân bằng cho mình, đôi khi là một chút ích kỷ. Tuy nhiên bạn lại luôn cảm thấy tự tin khoe vẻ đẹp của mình với tất cả mọi người.

Vì thế nếu điều gì đó khiến bạn không vui, hãy lập tức thay đổi tình hình. Hãy nhớ rằng không có lý do gì có thể làm bạn tổn thương. Đừng cho phép bản thân bị người khác coi thường. Bạn hãy sống tự do, hãy là chính mình và hãy làm những gì mình thích!

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Hôm nay đã đến lúc mọi người phải rời xa bạn, Cự Giải à! Bạn sẽ thấy mình giống như một động cơ hơi nước được đưa than nóng bốc lửa vào trong đó. Bạn luôn kiên quyết với mọi thứ của mình và không ai có thể kéo bạn đi đúng hướng được nữa. Người ngoài cuộc sẽ luôn nhìn rõ những khuyết điểm bạn đang mắc phải, hãy luôn nhớ điều đó!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Năng lượng của Sư Tử đang phát huy hết sức hôm nay. Nó giúp bạn tập trung vào các dự án bạn có trong công việc. Bạn hãy để mọi thứ hoạt động ngay bây giờ đi Sư Tử! Bạn cần đưa nó ra khỏi vùng an toàn và hãy bứt phá!

Mọi thứ đã sẵn sàng chờ bạn phía trước. Nó như một tên lửa đang chờ bạn đốt cháy động cơ để cất cánh vậy. Hãy sử dụng sức mạnh của mình để giúp nó cũng như giúp chính bản thân bạn bay tới các vì sao!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 236
Ảnh: Huffingtonpost

Xử Nữ có thể gây ra rắc rối với hành động của mình hôm nay. Tuy nhiên bạn cảm thấy không có nơi nào để giải tỏa nó. Mục tiêu thì ở đó nhưng bạn lại không thể làm gì cả. Nói chuyện với những người khác chỉ làm bạn thêm bực tức mà thôi.

Hãy lắng nghe bản thân. Bạn biết mình tốt hơn bất cứ ai khác. Bạn không có gì phải sợ. Đừng để mọi ánh mắt nghi ngờ đổ dồn về bạn. Nếu bạn chưa suy nghĩ thấu đáo để giải quyết được mọi chuyện, hãy giữ im lặng!

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Sự tranh luận sẽ đến với Thiên Bình hôm nay. Đừng ngạc nhiên nếu xảy ra cãi vã nảy lửa nhé! Đây có thể là kết quả của việc bạn làm. Mức độ tức giận của bạn đang ngày một tăng lên.

Hơn thế nữa, đối tượng tranh cãi của bạn cũng cứng đầu và bảo thủ không kém gì bạn. Vậy nên hãy cố gắng giải tỏa nó, đừng để vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nên nhớ mục tiêu sống của bạn là phải luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp không cần phải cau mày khó chịu khi một người khác đi ngang qua chỉ bởi vì bạn không biết họ đâu! Hôm nay là ngày phù hợp để bạn từ bỏ thói quen xấu đó đi, cả việc bạn hay sống trong sợ hãi nữa.

Hãy sống tích cực hơn bằng cách nhường nhịn và chịu đựng khi gặp bất cứ chuyện gì bao gồm cả khi có ai đó cố gắng đe dọa bạn bằng vũ lực. Bạn nên xây dựng trong tâm trí của mình hình ảnh hòa bình và sự tĩnh lặng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Năng lượng của Nhân Mã sẽ bùng cháy ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy rằng không có bất kỳ sự thiếu hụt gì trong bạn cả. Bạn đừng chậm trễ mà hãy nắm bắt lấy cơ hội có một không hai của mình cho tương lai.

Bạn cần chơi trò chơi mang tên “hành động” ngay bây giờ. Hãy yên tâm! Bạn sẽ được chú ý và được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân. Hãy tận dụng sức mạnh của mình nhé Nhân Mã!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết có thể bị rơi vào bẫy tình hôm nay. Điều này có thể là do thiếu sự trung thực từ phía bạn. Vì thế hãy đảm bảo bạn luôn sống thành thật. Bởi chỉ cần một nguồn năng lượng mạnh mẽ cũng có thể khiến bạn gục ngã. Đừng ngạc nhiên vì điều đó! Xung đột sẽ xảy ra nếu bạn không trung thực với cảm xúc của mình.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và được yêu thương. Hơn thế nữa, hôm nay chính là ngày bạn có cho mình rất nhiều sự quyền lực và sự tự tin. Bạn sẽ cực kỳ thành công trong mọi thứ bạn đặt tay vào.

Hãy nhớ nên yêu bản thân mình và tin vào những điều bạn nói và làm. Bạn có thể tạo ra một tình yêu nồng nàn từ trái tim của bạn. Bởi vì không ai có thể làm bất cứ điều gì giống nhau hoàn toàn được.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Cảm xúc của Song Ngư sẽ trở nên mạnh mẽ ngày hôm nay. Đừng ngạc nhiên nếu bạn giống như một con rồng lửa khi bạn nói chuyện. Tia lửa trong lời nói của bạn có khả năng bay và thu hút mọi sự chú ý xung quanh.

Bởi cảm xúc mạnh mẽ đã được xây dựng trong bạn. Bây giờ là lúc để giải phóng hết nguồn cảm xúc ấy ra bên ngoài. Mọi người cần phải lắng nghe những điều bạn nói mà không thể làm gì khác được.

Xuân Phương (Theo Daily Zodiac)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 236 Chồng đắm đuối với "người tình" mùa World Cup, sự thật về con giáp thứ 13 khiến hàng ngàn chị em "phẫn nộ"

Ông chồng này chẳng hề giấu diếm việc mình qua lại với "cô bồ" mà còn thẳng thắn chia sẻ điều đó trên mạng xã ...

tu vi 12 cung hoang dao ngay 236 3 con giáp khởi đầu lận đận nhưng sau vấp ngã lại có quý nhân vây quanh, tài vận dồi dào

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không lo cực khổ, nếu chẳng may gặp phải khó khăn, thử thách thì cũng chỉ ...

tu vi 12 cung hoang dao ngay 236 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tài vận tự tìm đến

Trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao, ...

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-23-6-ngay-tuyet-voi-voi-bach-duong-458416.html

vietnamnet.vn