Yêu cầu không được đáp ứng ngay lập tức khiến người đàn ông rút súng bắn chết nữ ca sỹ khi cô này đang hát trên sân khấu. 

Vụ việc xảy ra tại buổi biểu diễn tại làng Kanga, thành phố Larkana, Pakistan ngày 10/4. Samina Samoon, 24 tuổi đang trình diễn thì Tarique Ahmed Jatoi tiến lên sân khấu, bắt cô này phải đứng lên để hát theo yêu cầu của ông ta.

Nữ ca sỹ ban đầu từ chối yêu cầu của Jatoi nhưng đứng lên sau khi Jatoi và một người đàn ông khác tiếp tục quấy nhiễu và ném tiền vào người cô.

Video: Nữ ca sỹ mang bầu bị bắn chết khi đang hát trên sân khấu

Tuy nhiên chỉ ít giây sau, Jatoi rút súng bắn vào cô ca sỹ trẻ. Samoon được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Theo Ashiq Ali, chồng nữ ca sỹ xấu số, cô đang mang thai đứa con đầu lòng nên không muốn đứng lên, nhảy múa khi trình diễn.

Jatoi bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với cáo buộc giết người. Tại cơ quan điều tra, Jatoi nói mình ngồi ở hàng đầu ngay cạnh sân khấu và chỉ định nổ súng vào không khí nhưng không may một trong những viên đạn trúng Samoon.

Cảnh sát cho biết Jatoi có hơi men trong người vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

tu choi yeu cau cua khan gia nu ca si dang mang bau bi ban chet tren san khau Góc khuất sau phận đời những cô gái "bán hoa" trong khu đèn đỏ nhếch nhác

Nhiếp ảnh gia người Đức đã tới và ghi lại nhiều khoảnh khắc chân thực về cuộc sống những cô gái bán hoa trong khu ...

tu choi yeu cau cua khan gia nu ca si dang mang bau bi ban chet tren san khau Cô gái vờ đau tim để tìm kế thoát khỏi 'yêu râu xanh'

Trong lúc bị bạn quen qua mạng khống chế, xâm hại tình dục, Thắm vờ lên cơn đau tim để bảo 'yêu râu xanh' đi ...

tu choi yeu cau cua khan gia nu ca si dang mang bau bi ban chet tren san khau Sốc với cảnh cô gái chăn dê bị sát hại dã man rồi hãm hiếp

Đởi đòi quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên ra tay sát hại chị H. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm ...

https://vtc.vn/tu-choi-yeu-cau-cua-khan-gia-nu-ca-si-dang-mang-bau-bi-ban-chet-tren-san-khau-d392845.html

Theo VTC News