Cuộc sống muôn màu
03/10/2017 18:07TQ: Nữ nhân viên bị sếp dán lên tường do vi phạm luật giao thông
| Phố đi bộ chính thức hoạt động, đông nghịt khách tham quan ở Huế
Tối 29.9, TP.Huế đã chính thức cấm phương tiện giao thông qua lại và đậu đỗ để hoạt động phố đi bộ tại các tuyến ... |
Vài ngày trước, một cư dân mạng có nickname là "Điềm Điềm, tôi là anh ba của em" đã đăng tải những hình ảnh về màn trừng phạt nhân viên có một không hai tại công ty mình. Theo đó, một nữ nhân viên trong công ty, vì không chịu thắt dây an toàn khi lái xe, bị ông chủ phát hiện đã phải chịu hình phạt nghiêm khắc. Hình phạt này là bị dính chặt vào tường bằng băng dính công nghiệp.
![]() |
Sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Rất nhanh sau đó, danh tính của chủ nhân của công ty có hình phạt độc đáo cũng được tiết lộ. Được biết đây là Yan Chuang, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô ở Trung Quốc.
![]() |
Trong công ty của ông, tất cả nhân viên đều phải tuân thủ các nội quy. Trong bản nội quy có điều khoản: "Không được phớt lờ tầm quan trọng của luật giao thông và các quy định liên quan. Nếu vi phạm bất kỳ quy tắc nào, phải chấp nhận hình phạt bị dán lên tường". Quy định này được áp dụng với tất cả mọi người trong công ty, ngay cả giám đốc Yan Chuang cũng không ngoại lệ.
![]() |
Sau khi thấy nickname "Điềm Điềm, tôi là anh ba của em" đăng tải bài viết về hình phạt này, giám đốc Yan Chuang cũng chia sẻ lại và bình luận: "Nếu không thì anh thay cô ấy bị dính lên tường nhé, quy định viết ra để làm trò đùa đấy à?".
Theo một số cư dân mạng, mặc dù hình phạt này có hơi quá đáng thế nhưng chung quy lại cũng vì lợi ích và sự an toàn của nhân viên. Trải qua hình phạt này, chắc chắn cô gái này sẽ không bao giờ quên, khi lái xe phải cài dây an toàn.
http://danviet.vn/song-tre/tq-nu-nhan-vien-bi-sep-dan-len-tuong-do-vi-pham-luat-giao-thong-810014.html
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)


