Thế giới 24h
01/03/2018 03:00Syria: Bí mật trong kho vũ khí lớn của IS vừa được phát hiện
Theo Sputnik, quân đội Syria đã phát hiện kho vũ khí lớn mà tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) bỏ lại tại Syria.
![]() |
Quân đội Syria vừa phát hiện kho vũ khí lớn của IS để lại.
Kho vũ khí của IS để lại gồm nhiều vũ khí, đạn dược, trong đó có nhiều loại được sản xuất tại Israel. Số vũ khí này được lực lượng quân đội Syria phát hiện ở khu vực Al Boukamal và Al Mayadin của tỉnh Deir ez-Zor.
Hãng thông tấn của Syria, SANA đã công bố hình ảnh về kho vũ khí mới được phát hiện trong đó gồm nhiều tên lửa, xe tăng, đạn dược, cũng như các phương tiện vũ khí khác mà những tên khủng bố bỏ lại sau khi chạy trốn khỏi khu vực.
Theo hãng thông tấn SANA, các phiến quân của Chính phủ Syria cũng đã phát hiện nhà máy sản xuất ô tô, thuốc nổ và những thùng chứa chất lỏng có thể được sử dụng để sản xuất các chất độc hại.
| Anh có thể cân nhắc giải pháp không kích Syria Ngoại trưởng Anh khẳng định nước này sẽ nghiêm túc đánh giá khả năng ném bom Syria nếu có bằng chứng về việc sử dụng ... |
| 600 chiến binh “Diều hâu người Kurd” tham gia Nhành Oliu cùng Thổ Nhĩ Kỳ Lữ đoàn Diều hâu người Kurd, một bộ phận của Quân đội Syria Tự do (FSA), sẽ tham gia chiến dịch quân sự mang tên ... |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (51 phút trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)
