Khoa học - Công nghệ
28/10/2018 05:14Smartphone tràn viền hoàn toàn sắp ra mắt
Theo Forbes, bên cạnh mẫu smartphone có màn hình gập chuẩn bị được giới thiệu, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị khác với màn hình không viền.
Sau những thông tin rò rỉ từ tài khoản Ice Universe trên twitter và trang mạng Trung Quốc ITHome, Samsung đã tổ chức 1 sự kiện nhằm quảng bá cho chiếc ‘Galaxy A8s’. Đây là phiên bản giới hạn và nâng cấp của Galaxy A8, kèm với thiết kế màn hình không viền độc đáo.
![]() |
| Galaxy A8s lộ diện với thiết kế không viền độc đáo. Ảnh: Ice Universe. |
Theo một số hình ảnh rò rỉ, mặt trước của Galaxy A8s sẽ có một lỗ nhỏ ở trên để đặt camera trước nhưng chưa rõ vị trí. “Điện thoại Galaxy A8s là một bước khởi đầu cho nhiều công nghệ mà Samsung sẽ đem lại trong năm tới”, tài khoản Ice Universe nhận định.
Nhiều khả năng Galaxy A8s sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên của Samsung trước khi hãng mang thiết kế mới này lên chiếc Galaxy S10.
Bên cạnh đó, trong sự kiện quảng bá vừa qua, Samsung cũng tiết lộ hãng đang tập trung phát triển công nghệ vân tay trên màn hình, âm thanh phát qua màn hình và cảm biến máy ảnh đặt dưới màn hình.
|
Dùng iPhone X, đại sứ thương hiệu Samsung bị bắt đền 1,6 triệu USD Hôm 24/10, một phát thanh viên người Nga bị Samsung đệ đơn kiện vì vi phạm điều khoản thương hiệu đối với hãng sản xuất ... |
|
Samsung sẽ kết liễu trào lưu của các smartphone giống iPhone X? Samsung dự định tung smartphone có màn hình không viền, giấu camera bên dưới màn hình, bỏ qua thiết kế màn hình khuyết giống như ... |
https://news.zing.vn/smartphone-tran-vien-hoan-toan-sap-ra-mat-post887593.html
- Thanh khoản giảm, giá căn hộ trung tâm Hà Nội vẫn đạt gần 124 triệu đồng/m² (12:30)
- TP.HCM ghi nhận 25 ca nghi ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương dừng điều hành dầu hỏa, doanh nghiệp tự điều chỉnh giá bán (1 giờ trước)
- Dùng thịt động vật chết, phụ gia độc hại chế biến thực phẩm: Đề xuất phạt đến 100 triệu (1 giờ trước)
- Bruno Fernandes sáng ngang Ronaldo, sắp vượt kỷ lục Ngoại Hạng Anh (1 giờ trước)
- Vô duyên khi để mã QR chuyển khoản trong thiệp cưới (2 giờ trước)
- Lô hàng khí đốt tự nhiên hóa lỏng đầu tiên vượt eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Vì sao nhiều bác sĩ từ các nước tiên tiến sang Việt Nam học nghề mỗi năm? (2 giờ trước)
- Fed cân nhắc cắt giảm lãi suất trong năm 2026 (3 giờ trước)
- Mỹ - Iran tranh cãi gay gắt tại hội nghị hạt nhân Liên hợp quốc (3 giờ trước)
