Ăn - Chơi
20/05/2018 20:02Kỳ nghỉ trên chuyên cơ 60 triệu USD của con rể tỷ phú
Jon Olsson, 35 tuổi là một tay đua trượt tuyết trên núi cao chuyên nghiệp người Thụy Điển. Anh đồng thời cũng là một ngôi sao trên Youtube, khi có đến hơn 1,1 triệu người theo dõi, theo New.
Hiện tại, anh chia sẻ thời gian của mình ở hai nơi, một nhà tại Monaco và một căn tại Marbella, Tây Ban Nha. Jon chuẩn bị kết hôn với blog thời trang Janni Deler, con gái của tỷ phú Rickard Deler.
|
Jon cùng bạn bè thưởng thức hải sản, rượu sâm panh và tổ chức một buổi khiêu vũ đầy ngẫu hứng trên máy bay tư nhân. Ảnh: News.
Đầu tháng 5, anh vừa đăng lên kênh Youtube cá nhân một video kể về chuyến du lịch mới nhất của mình. Đây là bữa tiệc chia tay thời độc thân, được bố vợ tương lai là tỷ phú của Jon tài trợ.
Để tạo cho Jon sự bất ngờ, những người bạn của anh đã "bắt cóc" chú rể tương lai từ ngôi nhà sang trọng ở Marbella. Sau đó, họ dẫn anh đến gara để máy bay. Tại đây, Jon được chào đón bởi một vũ công có thân hình nóng bỏng và điệu nhảy bốc lửa. Sau đó, họ cùng nhau lên chiếc trực thăng tư nhân trị giá 60 triệu USD, bay qua vùng nông thôn đẹp như tranh vẽ của Tây Ban Nha và tới đường đua Ascari nổi tiếng ở Malaga.
Tại đây, Jon chọn cho mình một chiếc xe đua thời thượng và có những giây phút thư giãn thoải mái trên đường đua. Sau đó, tất cả cùng nhau lên máy bay và bay tới một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Các chàng trai dùng bữa và chơi trò mã cầu (polo).
"Các cậu đã làm một điều điên rồ, nhưng tuyệt vời", Jon nói với bạn bè khi ngồi trên chiếc máy bay sang trọng.
Sau đó, máy bay đưa Jon và các bạn đáp xuống Barcelona, nơi họ ở trong khách sạn 5 sao. Nơi đây có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Địa Trung Hải và bể sục, giường xoay. "Tôi thấy mình như đang lạc bước trong một bộ phim ở Las Vegas vậy", Jon hào hứng nói khi đi xung quanh căn phòng trong khách sạn trước khi cả nhóm chuẩn bị tới hộp đêm để tiệc tùng.
Những kỳ nghỉ cuối tuần sang chảnh không còn là điều mới mẻ đối với Jon Olsson, một ngôi sao trên Instagram với lượng theo dõi lên đến 965.000 người. Trước đó, anh cũng hay xuất hiện tại nhiều điểm đến xa hoa khác trên thế giới. Bạn đồng hành với anh là vị hôn thê xinh đẹp.
|
Jon và vợ sắp cưới từng cùng đi du lịch tới Riviera (Pháp), Dubai, Tulum (Mexico), Marakesh (Morocco), Sri Lanka và Milan (Italy). Ảnh: News.
| 40 triệu USD: Cái giá không rẻ đối với an ninh đám cưới Hoàng gia Anh
Chi phí an ninh cho đám cưới của Công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry - bao gồm cả tay súng bắn tỉa trên ... |
| Bác sĩ điển trai trúng thưởng 1,5 triệu USD nhờ đi máy bay
Với món quà trị giá 1,5 triệu USD, bác sĩ điển trai người Thái, khách hàng thứ 500 triệu của AirAsia, có thể đi máy ... |
- Hoa hậu Việt đóng phim: Người liên tiếp trăm tỷ, người 'ngã ngựa' phòng vé (1 giờ trước)
- Cuộc sống của mỹ nhân gợi cảm nhất 'Thiên long bát bộ' sau khi lấy chồng tỷ phú (1 giờ trước)
- Chàng trai kể chuyện 'thấy thế giới bên kia, gặp người thân' sau cú ngã đập đầu (1 giờ trước)
- Tưởng cảm cúm, hóa ra dính vi khuẩn 'ăn thịt người' (2 giờ trước)
- Top 10 sao Hoa Ngữ đẹp nhất Trung Quốc (2 giờ trước)
- Cảnh giác với thông tin trại hè, câu lạc bộ kỹ năng sống đang quảng cáo rầm rộ trên mạng (2 giờ trước)
- Bộ Y tế phản hồi về việc chi trả BHYT cho thuốc ung thư chi phí cao (3 giờ trước)
- Anh, Bồ Đào Nha thi đấu trên 'chảo lửa' nóng nhất vòng bảng World Cup 2026 (3 giờ trước)
- Cần một "thiết kế thể chế đặc biệt" cho phân khúc nhà ở cho thuê tại Việt Nam (3 giờ trước)
- Hàn Quốc biến cốc mì ăn liền bỏ đi thành nguyên liệu có ích (4 giờ trước)