Nhìn thẳng - Nói thật
27/08/2017 16:06Chúng ta nên học HLV đội tuyển U22 Việt Nam
![]() |
Chuyện thuốc giả và thất bại cay đắng của U22 tại Seagames 29 đang khiến dư luận dậy sóng.
Đội tuyển U22 chúng ta đã thất bại cay đắng tại Seagames 29. HLV Hữu Thắng đã đệ đơn từ chức. Chúng ta đừng bảo anh ấy "hãy đứng dậy" làm lại với đội tuyển. Vì anh ấy chỉ làm được thế.
Tôi đồng ý với việc từ chức của HLV Hữu Thắng. Và chúng ta, hãy học HLV Hữu Thắng. Xin các quý Ngài, quý Bà hãy từ chức khi để cho ngành mình quá nhiều thất bại cay đắng gấp vạn lần thất bại của đội tuyển U22. Ví dụ như vụ thuốc chữa ung thư giả. Đó là một tội ác khủng khiếp. Đừng ai cãi lại tôi trong nhận định này.
Hãy từ chức khi gây ra sai lầm nghiêm trọng, khi trực tiếp hay gián tiếp gây ra tội ác với con người. Đấy là lòng tự trọng, đấy là lòng yêu nước đích thực. Chứ cứ rút kinh nghiệm như ông Nguyễn Bá Thanh nói đại ý cái dây kinh nghiệm rút mãi mà không hết thì đất nước chúng ta khó mà ngẩng mặt lên được.
Nếu không có khả năng làm cho đất nước tốt lên, nếu không có khả năng ngăn chặn cái xấu thì đừng cản trở sự tiến bộ của đất nước.
*Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.
http://www.nguoiduatin.vn/chung-ta-nen-hoc-hlv-doi-tuyen-u22-viet-nam-a337029.html
- Lộ diện trọng tài chung kết Cúp C1 châu Âu (55 phút trước)
- Bị ép trả lại vỉa hè rồi mới thấy, chủ quán cũng được lợi (1 giờ trước)
- Nhiễm virus Hanta từ chuột: Nguy cơ suy đa tạng và những lưu ý điều trị sống còn (2 giờ trước)
- NATO thử nghiệm máy bay không người lái hạng nặng phục vụ cứu hộ chiến trường (2 giờ trước)
- Đội hình Argentina dự World Cup 2026: Messi có trong danh sách sơ bộ (2 giờ trước)
- Petrovietnam nỗ lực đảm bảo chuỗi cung ứng, ổn định nguồn cung xăng dầu (2 giờ trước)
- Thị trường bất động sản TP.HCM giao dịch trầm lắng (2 giờ trước)
- Ông Trump: Thỏa thuận ngừng bắn với Iran đang ‘nguy kịch’ (2 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố tạm dừng thu thuế xăng liên bang (2 giờ trước)
- Mỹ trừng phạt cá nhân, tổ chức hỗ trợ chuyển dầu từ Iran sang Trung Quốc (2 giờ trước)
