Xã hội
13/10/2018 18:31Bố dượng đổ xăng châm lửa đốt, bé trai 6 tuổi tử vong
Sáng nay, một người thân cho biết, bé Trần Gia K., nạn nhân bị bố dượng tẩm xăng đốt ngày 12/10 ở ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã qua đời lúc hơn 0h cùng ngày.
Bé K bị bỏng sâu 98%, được đưa đến Viện Bỏng quốc gia vào sáng 12/10. Đến chiều cùng ngày, tiên lượng nạn nhân không thể qua khỏi nên người nhà đã đưa cháu về Bệnh viện Thanh Nhàn.
![]() |
| Cháu Trần Gia K. bị bố dượng tẩm xăng đốt đã qua đời |
“Đến 0h ngày 13/10, gia đình đưa cháu về để cháu trút hơi thở cuối cùng ở nhà. Thế nhưng cháu đã mất trên đường về. Hiện gia đình tôi đang làm các thủ tục lo tang lễ cho cháu”, một người thân của bé K. cho biết.
Trước đó, khoảng 1h30 ngày 12/10, Hoàng Tiến Linh (40 tuổi), đuổi vợ là chị Trần Kim S. (29 tuổi) và cháu Trần Gia K, con riêng của chị S. về nhà ngoại tại ngõ 30 Hồng Mai. Sau đó Linh mang xăng đi tìm chị S. để giải quyết mâu thuẫn.
Nghe tiếng chồng gọi, chị S. bế cháu K. ra mở cửa, thì bị Linh hất xăng lên người rồi châm lửa đốt. Vụ việc khiến ngôi nhà cấp 4 bị thiêu rụi, 5 người trong gia đình bị bỏng.
| Ghen tuông, người đàn ông tẩm xăng, đốt mình và bạn gái trên phố
Cầu xin quay lại không được, người đàn ông dùng xăng tự tử cùng bạn gái cũ. |
| Bé trai 2 tuổi bị bố dượng bạo hành
Đi làm đồng về, chị Sẻ phát hiện khuôn mặt con trai phù nề, hai mắt sưng húp nên đưa đi bệnh viện. Công an ... |
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (2 giờ trước)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (3 giờ trước)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (4 giờ trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (4 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (5 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (6 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (6 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (6 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (8 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (8 giờ trước)
