Thể thao
13/12/2018 15:32Ảnh: Hành động nhỏ tại sân bay khiến CĐV, cầu thủ thêm nể HLV Park Hang Seo
Hơn 22h ngày 12/12, ĐT Việt Nam mới đặt chân xuống sân bay Nội Bài sau chặng bay kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ từ Malaysia.
Dù phải căng sức thi đấu trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trước Malaysia, song các cầu thủ không mệt mỏi. Trái lại họ thường nở nụ cười tươi khi bước ra sảnh sân bay.
Dù Hà Nội thời tiết có mưa và rất lạnh, song đã có rất đông CĐV ra sân bay chào đón ĐT Việt Nam.
Thủ môn Đặng Văn Lâm nở nụ cười nhẹ, trước khi giơ tay ra chạm với người hâm mộ.
Tiền đạo Công Phượng bị một CĐV nhí giữ lại xin chụp hình. Chân sút người xứ Nghệ vui vẻ nhận lời trước khi lên xe.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bắt tay với người hâm mộ. Tại AFF Cup 2018, Tiến Dũng không phải là lựa chọn chính của HLV Park Hang Seo. Dù vậy, chia sẻ với báo chí, Dũng cho biết bản thân không buồn vì đồng đội đang chơi quá xuất sắc.
Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải là sự lựa chọn thường xuyên nơi hàng thủ ĐT Việt Nam bên cạnh Duy Mạnh và Đình Trọng.
Theo ước tính có gần 500 CĐV đã có mặt tại sân bay Nội Bài chào đón ĐT Việt Nam. Để lên được xe, các cầu thủ Việt Nam gặp không ít khó khăn khi xung quanh là rất đông người hâm mộ.
Trong vòng vây CĐV, HLV Park Hang Seo vẫn rất chăm chú quan sát từng học trò một. Chiến lược gia người Hàn Quốc dù ra xe đầu tiên nhưng ông không vội lên thay vào đó là việc đứng nép sang một bên chờ từng học trò lên xe rồi mới tới lượt mình.
Hành động tuy nhỏ của HLV Park Hang Seo nhưng cũng đủ để cho thấy vì sao ông lại được các cầu thủ cũng như CĐV yêu mến tới vậy.
Trở về từ Malaysia, các cầu thủ ĐT Việt Nam không có thời gian nghỉ ngơi, họ sẽ phải nhanh chóng bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho trận chung kết lượt về diễn ra tại Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới đây. Ở trận lượt đi, ĐT Việt Nam hòa Malaysia với tỉ số 2-2, đây là kết quả có lợi cho đội bóng áo đỏ.
| Tài dụng binh của HLV Park Hang-seo
AFF CUP 2018: Tỷ số hòa 2-2 ở Malaysia là kết quả có lợi với tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF ... |
| Tuyển Việt Nam để hòa Malaysia, HLV Park Hang Seo có sai lầm?
Có thế trận hơn hẳn so với đội chủ nhà, đồng thời sớm dẫn trước 2 bàn thắng, nhưng tuyển Việt Nam đã không thể ... |
| Đình Trọng: Tuyển Việt Nam chuẩn bị sẵn tâm lý có thể thua
Hậu vệ Trần Đình Trọng tiết lộ rằng anh và các đồng đội đã nghĩ đến việc thất bại trên sân Malaysia nên không bị ... |
| Báo Hàn Quốc: Phép màu Park Hang Seo chưa chấm dứt, tuyển Việt Nam vẫn nắm lợi thế
Truyền thông Hàn Quốc cho rằng tỉ số hòa 2-2 vẫn là một kết quả tích cực với đội tuyển Việt Nam. |
- Quỹ Bình ổn giá xăng dầu 8.000 tỷ đồng tạm ứng từ ngân sách được chi thế nào? (17:02)
- Tuyển Việt Nam: Liệu đã đủ bay cao ở Asian Cup 2027? (19 phút trước)
- Điều gì diễn ra sau khi eo biển Hormuz mở cửa trở lại? (37 phút trước)
- Iran tuyên bố gắt, chiến đấu đến khi Mỹ, Israel đầu hàng (52 phút trước)
- Chiều nay, giá vàng bất ngờ giảm mạnh (56 phút trước)
- Iran và Hezbollah tấn công Israel, hàng triệu người phải tìm nơi trú ẩn (1 giờ trước)
- Đề xuất thêm dầu hỏa, dầu mazut được giảm thuế VAT, thuế bảo vệ môi trường (1 giờ trước)
- Nga và EU tiếp tục hỗ trợ Cuba ứng phó khủng hoảng (1 giờ trước)
- Bộ Y tế: Siết chặt kiểm tra bếp ăn tập thể, trường học ngăn "thực phẩm bẩn" (2 giờ trước)
- Kinh tế bạc - cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt (2 giờ trước)