YG Entertainment - công ty quản lý của Lisa chính thức lên tiếng về sự việc người quản lý của Lisa lừa tiền cô, đồng thời cũng đưa ra hướng giải quyết cho sự việc.

Công ty YG cho biết, Lisa muốn hoà giải mọi chuyện trong hòa bình và người quản lý cũng đã có động thái hoàn trả một số tiền nhất định, đồng thời đang lên kế hoạch trả nợ dần.

“Thông qua một cuộc điều tra nội bộ, chúng tôi đã phát hiện ra Lisa là nạn nhân bị lừa đảo bởi người quản lý cũ. Theo mong muốn của Lisa, hai bên sẽ thỏa thuận hòa giải, vì anh ta là người quản lý cũ mà cô ấy tin tưởng” - trích toàn văn thông báo của YG.

Hiện tại, quản lý này đã đồng ý hoàn trả một số tiền mà anh ta đã lừa đào, và phần tiền còn lại sẽ được trả dần thông qua kế hoạch trả nợ trong tương lai. Hiện tại, người này đã rời công ty.

Đồng thời, công ty cũng bày tỏ xin lỗi vì đã gây ra lo lắng cho những người hâm mộ Lisa. Công ty hoàn toàn không lường trước được sự lợi dụng niềm tin của cựu quản lý đối với nghệ sĩ. YG cũng chia sẻ việc cảm thấy phải có trách nhiệm hơn trong việc quản lý và giám sát nhân viên của mình. Qua sự việc lần này, công ty sẽ quản lý chặt chẽ hơn đội ngũ nhân viên, tránh sự việc tương tự xảy ra trong tương lai”.

“Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ Lisa phải lo lắng. Chúng tôi đang cố gắng dùng mọi biện pháp để không xảy ra những sự việc đáng tiếc này một lần nữa” - YG đăng tải.

yg xac nhan lisa nhom blackpink bi quan ly cu lua dao 1 ty won
Trước đó, một trang tin của Hàn Quốc đăng tải về việc Lisa bị quản lý lừa tiền.

Theo trang Market News, người quản lý cũ đã đồng hành cùng Blackpink kể từ khi mới ra mắt. Lisa đã tin tưởng thế nhưng người này đã lợi dụng tình bạn cùng sự tin tưởng của Lisa và nhận tiền với lý do tìm bất động sản cho cô đầu tư. Sau đó, quản lý cũ dùng số tiền 1 tỷ won tương đương gần 19 tỷ đồng Việt Nam vào bài bạc. Tuy nhiên, sự việc không sớm được đưa ra ánh sáng bởi Lisa muốn giữ im lặng vì vụ việc có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của cô, cả nhóm cũng như công ty quản lý lớn như YG.

Nguồn tin tiết lộ: “Lisa là thành viên nước ngoài, sống một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Thật đáng tiếc, nó lại xảy ra ngay trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý trong nước”.

Lisa là nữ thần tượng đến từ Thái Lan hoạt động trong nhóm Blackpink – một nhóm nhạc 4 thành viên của Hàn Quốc. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn, khả năng nhảy và đọc rap, lượng người hâm mộ của cô không chỉ tại Hàn Quốc mà đông đảo trên toàn thế giới. Gần đây, Lisa hoạt động tại Trung Quốc với vai trò làm huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế “Thanh xuân có bạn” và nhận được nhiều sự chú ý.

Tiểu Ngọc

yg xac nhan lisa nhom blackpink bi quan ly cu lua dao 1 ty won Jennie - BlackPink chụp loạt ảnh "siêu đáng yêu" bên thú cưng

Tạm biệt năm cũ 2019 và chào đón năm mới, Jennie - BlackPink đã tung ra bộ ảnh chụp cùng thú cưng tên Kuma.

yg xac nhan lisa nhom blackpink bi quan ly cu lua dao 1 ty won BlackPink, Twice lọt top 12 nghệ sĩ Kpop toàn cầu

Tại lễ trao giải Vlive Awards V Heartbeat diễn ra ở Hàn Quốc, BlackPink , Twice đã nằm trong top 12 nghệ sĩ Kpop toàn cầu. ...

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/yg-xac-nhan-lisa-nhom-blackpink-bi-quan-ly-cu-lua-dao-1-ty-won-645718.html

vietnamnet.vn