Thể thao
19/10/2017 02:39Xuân Trường có thể sang châu Âu thi đấu
“Hết năm nay, Xuân Trường sẽ hết hạn hợp đồng với Gangwon FC và hiện tại cậu ấy đã nhận được một số lời mời ở lại Hàn Quốc thi đấu. Ngoài ra, cũng có một số CLB ở châu Âu muốn tiếp cận Xuân Trường”, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn Bóng đá HAGL tiết lộ cùng VnExpress. “Tuy nhiên, CLB nào và quốc gia nào thì tôi chưa thể tiết lộ. Các đối tác đang làm việc và bàn thảo với bầu Đức nhưng tôi có thể khẳng định năm tới Xuân Trường chưa về Việt Nam thi đấu”.
![]() |
| Sau hai năm thi đấu tại Hàn Quốc, Xuân Trường đang đứng trước cơ hội lớn sang châu Âu. |
Hôm qua 17/10 Xuân Trường lại ra sân thi đấu cùng Gangwon FC ở R-League (giải đấu dành cho cầu thủ dự bị). Do điểm yếu về mặt thể lực, anh không thể hiện được nhiều trận này. Sau 90 phút có mặt trên sân, tiền vệ của Việt Nam thi đấu không nổi bật, chung cuộc đội bóng của anh thua 0-4 trước Seoul FC.
Tại K-League Classic, đội bóng của Xuân Trường đã lọt vào vòng đấu chung kết. Tuy nhiên họ đã thua trận mở màn. Ở lượt tiếp theo ngày 22/10, Gangwon FC tiếp Jeonbuk trên sân nhà.
Tân Giám đốc kỹ thuật của HAGL ông Chung Hae-seong sáng nay cho biết, ông mong muốn có được sự phục vụ của Xuân Trường trong mục tiêu đưa HAGL vô địch V-League 2019. Nhưng nếu tiền vệ quê Tuyên Quang có cơ hội thi đấu ở môi trường bóng đá cao hơn, phát triển hơn thì ông vẫn ưu tiên “Nếu cậu ấy thi đấu ở nước ngoài tốt hơn thì nên tạo điều kiện cho một cầu thủ trẻ như vậy”, ông nói.
https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/bong-da-trong-nuoc/xuan-truong-co-the-sang-chau-au-thi-dau-3657525.html
- 'MC đẹp nhất VTV' ngày càng gợi cảm sau khi sinh con đầu lòng (19:00)
- Chuyên gia Vinmec tiết lộ nguyên tắc vàng phẫu thuật lấy gan từ người hiến sống (55 phút trước)
- Thói yêng hùng đánh người vì chuyện vặt: Cái tôi thành cái tội (1 giờ trước)
- Royal Boulevard: Tài sản '4 trong 1' giữa tâm điểm thượng lưu mới của Hải Phòng (2 giờ trước)
- Vinmec phẫu thuật thành công, cứu sống bệnh nhi 48 ngày tuổi mắc teo đường mật bẩm sinh (2 giờ trước)
- Hà Nội hỗ trợ tạm cư tới15 triệu đồng/tháng cho hộ dân bị giải tỏa (2 giờ trước)
- Được “thử lửa” từ Việt Nam tới Tây Tạng, VinFast VF 8 khiến nhiều gia đình mạnh dạn xuống tiền (3 giờ trước)
- Thế giới tăng tốc chuyển đổi xanh, điện hóa giao thông (3 giờ trước)
- Ông Putin đưa dàn siêu CEO tới Bắc Kinh, nhắm đến lĩnh vực kinh tế (3 giờ trước)
- Evo Lite hút khách nhờ không cần bằng lái, đổi pin chỉ trong 1 phút (4 giờ trước)
