Xe chở đoàn đón dâu đâm vào xe khách, ít nhất 10 người thiệt mạng

Hầu hết các nạn nhân đều là khách trên xe đi đón dâu, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn có thể còn tăng do hiện có khoảng 10-12 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

xe cho doan don dau dam vao xe khach it nhat 10 nguoi thiet mang

Hiện trường vụ tai nạn tại địa phận Munshiganj, cách thủ đô Dhaka của Bangladesh 27km về phía Nam ngày 22/11/2019. (Ảnh: The Daily Star/TTXVN)

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ tai nạn xe buýt mini đâm vào một xe khách xảy ra chiều 22/11 tại Bangladesh.

Nguyên nhân tai nạn chưa được xác định.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14 giờ (giờ địa phương) trên một đoạn đường cao tốc thuộc địa phận Munshiganj, cách thủ đô Dhaka của Bangladesh 27 km về phía Nam.

Xe buýt mini chở đoàn đón dâu nhà trai đang trên đường tới Keraniganj, ngoại ô thủ đô Dhaka, thì bất ngờ đâm phải chiếc xe buýt đi ngược chiều.

Có 7 người thiệt mạng tại chỗ. Toàn bộ người bị thương đã được đưa tới bệnh viện và có thêm 3 nạn nhân thiệt mạng sau đó.

Giới chức Bangladesh cho biết hầu hết các nạn nhân đều là khách trên xe đi đón dâu. Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn có thể còn tăng do hiện có khoảng 10-12 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông ở Bangladesh khá cao mà nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng đường sá xuống cấp, các phương tiện thô sơ trong khi người điều khiển giao thông không chấp hành luật giao thông và thiếu hụt lực lượng cảnh sát giao thông./.

xe cho doan don dau dam vao xe khach it nhat 10 nguoi thiet mang Xe buýt lao xuống hẻm núi tại Ấn Độ, ít nhất 16 người thiệt mạng

Chiếc xe khách gặp nạn khi bất ngờ mất kiểm soát tại một khúc cua, trượt khỏi đường và rơi xuống hẻm núi sâu gần ...

xe cho doan don dau dam vao xe khach it nhat 10 nguoi thiet mang Xe buýt chở nhân viên công ty khai thác vàng bị phục kích, 37 người chết

Đoàn xe Công ty SemaFO đã bị các tay súng chưa rõ danh tính tấn công, tại khu vực cách mỏ của công ty ở ...

/ www.vietnamplus.vn