Chuyện trên đường
16/02/2023 23:38Xác minh ô tô bị ném đá xuyên kính khi đang chạy trên cao tốc Hà Nội – Ninh Bình
Ngày 16/2, Cục CSGT, Bộ Công an cho biết đã yêu cầu Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 cử tổ công tác tới hiện trường. Đơn vị cũng làm việc với công an sở tại, đơn vị quản lý tuyến cao tốc Hà Nội – Ninh Bình để xác minh thông tin ô tô bị ném đá khi đang lưu thông.

Hòn đá nặng gần 1 kg xuyên thủng kính và rơi vào ghế sau xe của anh T.A.
Khoảng 20h40 ngày 15/2, anh T.A. (trú tại Thái Nguyên) lái ô tô đi trên cao tốc Hà Nội – Ninh Bình (hướng từ Ninh Bình về Hà Nội). Lúc này, xe đang đi với với tốc độ 100 km/h. Khi đến Km226, ô tô này bị hòn đá nặng khoảng 1 kg rơi trúng làm vỡ kính xe, nghi bị người lạ ném đá từ trên cầu vượt trúng ô tô.
Nam tài xế cho biết, thời điểm xảy ra sự việc trên xe có một người khác đang ngồi ghế phụ phía trước, may mắn không ai bị thương.
“Nếu chẳng may hòn đá văng vào lái xe thì rất nguy hiểm khi ô tô đang di chuyển tốc độ cao như vậy”, anh T.A. nói và cho biết sau sự việc, anh T.A. lái ô tô vào làn khẩn cấp và gọi điện xin hỗ trợ.
- VinFast VF 5 giúp chủ xe tiết kiệm hàng chục triệu đồng phí bảo dưỡng ra sao? (15:10)
- El Nino có thể mạnh kỷ lục, Malaysia ứng phó nguy cơ khô hạn, khói bụi (1 giờ trước)
- Trung Quốc dự kiến tăng sản lượng dầu quy đổi lên 440 triệu tấn vào năm 2030 (1 giờ trước)
- Nga kỳ vọng Tuyến đường biển phương Bắc trở thành hành lang vận tải quốc tế mới (1 giờ trước)
- SHB giảm lãi suất cho vay ưu đãi tới 2%/năm (1 giờ trước)
- Bay thẳng Cebu, Clark, Chiang Mai cùng Vietjet với nhiều ưu đãi (1 giờ trước)
- Hệ điều hành quản trị kinh tế thông minh (1 giờ trước)
- Tăng tốc thi công siêu nút giao 2 cao tốc kết nối với sân bay Long Thành (2 giờ trước)
- Bộ Nội vụ sẽ tham mưu điều chỉnh lương khu vực công nhằm động viên cán bộ (2 giờ trước)
- Hiện trạng 'ngõ khổ nhất Hà Nội' sau 1 tháng giải phóng mặt bằng (3 giờ trước)