Ăn - Chơi
31/01/2018 20:00Vườn hoa thạch thảo tím lịm, đốn tim các \"thánh sống ảo\"
|
Bà Rịa-Vũng Tàu là một tỉnh thành quá quen thuộc đối với các bạn trẻ trong cả nước với các bãi tắm và cảnh đẹp trải dài khắp hầu hết các huyện trong tỉnh. Gần đây, giới trẻ ở đây đang phát cuồng với vườn hoa thạch thảo tím lịm, cũng là nơi được nhiều du khách thích thú tìm đến. Ảnh: Ivivu
|
Nổi bật cả một khoảng vườn xanh, vườn hoa thạch thảo ở Bà Rịa thuộc sở hữu bởi vườn hoa tư nhân ở phường Phước Hưng đang vào dịp nở rộ. Phải mất gần 4 tháng chăm sóc những cây hoa thạch thảo mới bắt đầu khoe và hoa chỉ nở đẹp trong vòng hơn một tháng.
|
Khu vườn hoa Thạch Thảo nằm ngay trong lòng thành phố Bà Rịa luôn nên thật sự quá tuyệt vời với những bạn trẻ yêu thích loài hoa này và cũng có rất nhiều bộ ảnh đẹp được chụp ở nơi đây. Giá vào vườn là 25.000 đồng/người, còn chụp hình cưới là 100.000 đồng. Ảnh: Lão Bá/I.T
|
Với những ai yêu thiên nhiên, hoa cỏ có thể nói đều bị chinh phục với vẻ đẹp của loài hoa này. Hoa thạch thảo có vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng, sâu lắng, loài hoa luôn luôn cho ta cái cảm giác buồn man mác. Ảnh: Lão Bá/I.T
|
Chỉ dẫn cách đến:
Để đến được khu vườn hoa có nhiều hướng đi và cũng rất dễ tìm. Nếu các bạn từ Vũng Tàu hay thành phố Bà Rịa, bạn chỉ cần di chuyển đến bùng binh cống Bà Dụng (đường Hùng Vương), sau đó rẽ tay trái và chạy về hướng Nhà máy nước sông Dinh.
Nếu đi từ Châu Đức, Hòa Long, Đất Đỏ…thì các bạn cứ chạy dọc theo đường quốc lộ 56, hướng đến bùng binh cống Bà Dụng thì rẽ về phía tay phải, chạy chừng khoảng 300 mét thì hãy nhìn qua bên tay trái có con đường đất nhỏ, bạn đi vào con đường đất chừng mấy chục mét nữa là vườn hoa sẽ hiện ra ngay trước mắt.
| Những vườn hoa đầy mê hoặc khiến các "thánh sống ảo" thích mê
Những vườn hoa đầu tiên trên thế giới được trồng với mục đích hái lá, hoa để làm thuốc và để kỷ niệm các vị ... |
| Lên Đà Lạt ngay bây giờ để không bỏ lỡ mùa hoa mai anh đào nở rộ!
Đà Lạt mộng mơ được phủ hồng màu hoa mai anh đào đang trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng nhất cho giới trẻ ... |
- Sao nhí từng bị gọi là 'Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh' giờ ra sao? (30/05/26 21:09)
- Huyền thoại Judo Nhật Bản bất bại 15 năm, sáng tạo tuyệt kỹ MMA trứ danh (30/05/26 20:30)
- Không chỉ đẹp và mạnh, VinFast VF 7 còn khiến chủ xe 'quên' chi phí vận hành (30/05/26 20:15)
- Số lượng giới hạn, mặt tiền trục lõi kinh doanh: Lợi thế của Royal Boulevard (30/05/26 19:53)
- Gen Z Nam tiến tìm 'phiên bản rực rỡ hơn' của bản thân, đâu là bến đỗ an cư? (30/05/26 18:51)
- Nếu xe hỏng do xăng E10, ai chịu trách nhiệm? (30/05/26 18:42)
- Chưa đấu chung kết với Arsenal, PSG chốt kế hoạch chia thưởng vô địch Cúp C1 (30/05/26 18:00)
- Đề xuất bỏ giấy phép con đối với vàng trang sức (30/05/26 17:28)
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (30/05/26 17:00)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (30/05/26 16:55)