Vũ “sở khanh“ của “Về nhà đi con“ lên giường với cả chục cô gái, nhiều cô không cả nhớ tên. Nhưng ngoài đời, nam diễn viên hóa thân vào vai Vũ lại là một người rất khác.

Nhân vật Vũ "sở khanh" do Quốc Trường thể hiện trong phim truyền hình đang gây sốt Về nhà đi con nhận được quan tâm lớn của khán giả. Vũ và Thư (Bảo Thanh) đang dần trở thành cặp đôi được cư dân mạng se duyên nhiều nhất.

Nói đến Vũ, một thiếu gia lên giường với cả chục cô gái mà nhiều người còn không cả nhớ tên. Ấy vậy mà khi gặp Thư, từ việc chỉ thích trêu đùa và thách thức, dần dần Vũ lại nảy sinh tình cảm không ngờ.

 
vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me

Vũ "sở khanh" gặp ngay Thư "thực dụng"

Nhiều người ấn tượng với gương mặt điển trai của Quốc Trường khi thể hiện vai Vũ. Không chỉ hot ở Về nhà đi con, Quốc Trường còn nhẵn mặt trên nhiều phim truyền hình từ trước tới nay, được mệnh danh một trong những "vua phim truyền hình miền Nam".

Ngoài đời, anh còn là một nhà kinh doanh thành công. Nhiều người tò mò, liệu đi đóng phim nhiều như thế nên Quốc Trường đã xây được căn biệt thự cho bố mẹ? Và câu trả lời đã được chính "khổ chủ" đưa ra.

Vũ lên giường với trên dưới 10 cô, nhưng chỉ có 1 cảnh hôn với Thư

 
vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me

Quốc Trường diễn xuất thành công với vai Vũ "sở khanh"

- Vai Vũ “sở khanh” trong “Về nhà đi con” khiến khán giả thấy ghét. Bản thân anh phải chịu những bình luận ra sao khi hóa thân thành nhân vật này?

- Khi mới xuất hiện vài tập đầu, vai của Vũ không được mọi người thích cho lắm. Có nhiều yếu tố khiến Vũ bị ghét. Khi 3 nhân vật trong phim đang được yêu thích thì Vũ lại làm Thư bị tổn thương, nên vô tình Vũ đã khiến người xem ghét rồi. Lúc đó, tôi buồn lắm.

Gần đây, phim được phát nhiều tập hơn thì phản ứng của khán giả tích cực hơn. Khán giả đã bắt đầu thích Vũ hơn rồi, vì Vũ thể hiện được một nhân vật là sở khanh nhưng vẫn có nét đáng yêu. Có những bạn nhắn tin cho tôi, để lại nhận xét tích cực, khen ngợi. Từ giờ thì tôi tự tin đọc comment rồi.

 
vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me

Lúc đầu sợ đọc bình luận, nhưng giờ Quốc Trường đã tự tin vì được khen

- Trong 2 phim truyền hình ăn khách liên tiếp gần đây là Gạo nếp gạo tẻ và Về nhà đi con, anh đều vào vai những gã lăng nhăng. Theo anh, đó là bất lợi hay lợi thế trong nghề? Việc đóng một vai sở khanh có khiến anh thấy khó chịu?

- Một diễn viên có thể thể hiện được nhiều nhân vật khác nhau, đó sẽ là thế mạnh. Tôi thấy gương mặt mình có lợi thế để diễn được nhiều loại vai khác nhau.

Công tử cũng được, nhà nghèo cũng được, giàu cũng ổn, mà đểu thì lại càng được. Tôi nghĩ đó là thế mạnh với một diễn viên. Bên ngoài tôi không như Vũ, kiểu người đàn ông mà gặp ai cũng đeo đuổi, cua gái.

- Đóng vai thay người yêu như thay áo, sẵn sàng lên giường với bất kỳ cô gái nào, vậy anh có gặp khó trong các cảnh nóng? Đóng cảnh tình cảm với một nữ diễn viên đã có gia đình như Bảo Thanh có khiến anh thấy áp lực?

- Lúc đọc kịch bản, tôi có thấy hơi “ngợp”. Nhân vật Vũ lên giường với nhiều cô gái, không dưới 10 cô. Vậy nên lúc đó tôi cũng thấy ngại nếu vào vai. Nhưng khi quay, cảnh không “quá nóng”, chỉ là cảnh gần gũi bình thường.

Thêm nữa đây là phim truyền hình trên VTV nên sẽ không đưa những hình ảnh quá sâu về chuyện đó. Vậy nên tôi thấy không vấn đề gì so với những gì mình tưởng tượng lúc đọc kịch bản.

Nhưng cũng phải nói thêm, phim này là phim tôi đóng với nhiều bạn nữ nhất trong tất cả 40 bộ phim tôi từng tham gia. Đó cũng là kỷ niệm đáng nhớ luôn.

 
vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me

Vũ và Thư có cảnh hôn nhau và qua đêm sau một cơn say ở tập 22

Một khi đã là diễn viên chuyên nghiệp, tôi thấy đóng với ai cũng vậy thôi, không bị áp lực quá nhiều. Riêng với Bảo Thanh, vì cả hai thuộc hai vùng miền khác nhau nên cách diễn cũng có thể khác nhau, văn hóa cũng có thể khác nên lúc đầu tôi có hơi lo lắng. Đó chỉ là lúc đầu thôi, bây giờ hai anh em diễn khá ăn ý.

Bảo Thanh là một diễn viên giỏi, hỗ trợ bạn diễn rất nhiều. Trong phim cũng chỉ có một cảnh hôn thôi, cũng đã quay xong rồi. Bây giờ tôi rất thoải mái đóng cùng và thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tiền mua nhà cho bố mẹ chủ yếu nhờ kinh doanh

 
vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me

Gương mặt điển trai, hào hoa của Quốc Trường

- Đâu là lý do khiến anh bay từ TP. HCM ra Hà Nội để hợp tác với một ê-kíp phía Bắc? Nhiều người nói, là một diễn viên thì cứ được mời vai là đi diễn thôi, bất kể ở đâu. Điều đó có đúng với anh?

- Đã là một diễn viên thì được chọn một vai hay, nhân vật hay, kịch bản hay thì dù ở đâu, tôi cũng sẽ đi quay, sẽ chấp nhận đánh đổi mọi thứ.

Việc một diễn viên cứ được mời là đi diễn thì với tôi cũng có cái đúng mà cũng có cái không đúng. Bởi tôi còn vướng việc kinh doanh ở Sài Gòn. Ngày xưa, tôi có thể đi quay 3-4 phim trong 1 năm. Có những năm tôi đóng 5-6 phim.

Nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, tôi chỉ tham gia 1-2 phim thôi. Nhiều khi phim hay, hoặc quay ở những nơi gần mà tôi lại không có đủ điều kiện để nhận. Riêng phim Về nhà đi con, may mắn được nhiều yếu tố nên tôi đã nhận, vì tôi cũng có công việc cần ra Bắc một thời gian.

- Vừa là diễn viên vừa là nhà kinh doanh ngành ăn uống, anh sắp xếp quỹ thời gian ra sao để làm tốt cả hai lĩnh vực này?

- Lúc đầu mới kinh doanh ẩm thực, tôi không dám nhận đi đóng phim. Bây giờ hệ thống đã ổn định, vào guồng máy rồi, tôi bắt đầu nhận phim trở lại. Khi nhận đi đóng phim, tôi thường giao lại nhà hàng cho các cổ đông lớn và các cấp quản lý.

Những lúc đó, tôi chủ yếu điều hành qua điện thoại là chính. Trên trường quay, mọi người sẽ thấy tôi hay cầm điện thoại suốt là vì vậy.

 
vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me

Sở hữu 100 quán ăn, còn đây là căn biệt thự mà Quốc Trường xây tặng bố mẹ

- Sau bao lâu trong nghề diễn viên, bạn có thể tiết kiệm được tiền để xây cho bố mẹ căn biệt thự có giá trị lớn?

- Xin đính chính lại là nếu chỉ làm nghề diễn viên thì tôi không thể nào xây được căn nhà đó cho gia đình được. Số tiền đó chủ yếu đến từ kinh doanh mà thôi. Làm nghề diễn viên, nếu may mắn, bạn sẽ mua được một căn chung cư với một chiếc xe hơi.

Nếu bạn may mắn làm diễn viên hài hoặc nghệ sĩ nổi tiếng thì cái đó cũng có thể. Nhưng với 1 diễn viên đóng phim đơn thuần, thì chắc chắn một điều không thể có được tích lũy đó.

- Bố mẹ mong mỏi nhất điều gì ở anh, phải chăng là chuyện kết hôn?

- Chính xác rồi. Khi tôi ở tuổi 31, bố mẹ luôn mong tôi sớm kết hôn. Thời gian hiện tại, bố mẹ cứ nhai đi nhai lại điệp khúc “Chừng nào có vợ đây? Chừng nào có con đây?”.

Tưởng như giờ gặp bố mẹ, tôi cũng phải né vì chuyện đó. Thực ra giờ tôi cũng muốn có một gia đình, có một người con. Nhưng chuyện đó đâu phải mình muốn là được. Nó cũng tùy duyên nữa. Chắc chắn khi duyên tới là tôi chụp liền.

- Anh có thể chia sẻ về kế hoạch kết hôn của mình được không?

- Hiện tại, chuyện hôn nhân là tôi sẵn sàng rồi, nhưng chỉ chờ đợi duyên tới thôi. Ngày xưa duyên có tới nhưng chưa có “nợ”. Một phần do mình chưa đủ tinh tế, sự nghiệp chưa ổn định nên mình bỏ qua quá nhiều cơ hội. Nếu hiện tại, ở thời điểm này, xuất hiện một người mình yêu, chắc chắn mình sẽ kết hôn.

- Cám ơn anh về những chia sẻ!

vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me 'Về nhà đi con' tập 24: Huệ bỏ về nhà, Ánh Dương gọi điện mắng anh rể

Thương chị và quá bức xúc, Ánh Dương (Bảo Hân) gọi điện cho anh rể (Trọng Hùng) và hét lên trong điện thoại: "Đồ gia trưởng!".

vua phim truyen hinh kiem tien tu dau xay biet thu trieu do tang bo me 'Về nhà đi con' sẽ tăng từ 68 lên 82 tập để chiều khán giả?

Đức Hiếu, đạo diễn hậu kỳ của "Về nhà đi con" nói gì trước thông tin phim tăng tập so với dự kiến?

http://danviet.vn/giai-tri/vua-phim-truyen-hinh-kiem-tien-tu-dau-xay-biet-thu-trieu-do-tang-bo-me-979616.html

danviet.vn