Một người mẹ bị tình nghi giết 5 đứa con của mình trong một căn hộ ở Đức và cố gắng tự tử bằng cách nhảy ra trước đầu tàu.

Hôm 3/9, cảnh sát Đức phát hiện thi thể của 5 đứa trẻ trong một căn hộ chung cư ở thành phố Solingen thuộc bang North Rhine-Westphalia. Trong số này có 3 bé gái 1,2,3 tuổi và 2 bé trai 6,8 tuổi.

"Hiện tại, chúng tôi tình nghi người mẹ 27 tuổi của những đứa trẻ có vẻ phải chịu trách nhiệm cho vụ việc", Stefan Weiand, phát ngôn viên cảnh sát thành phố cho hay.

Theo ông Weiand, khi cảnh sát tới hiện trường, người mẹ không có mặt tại đó. Cô này sau đó được phát hiện cố lao vào đoàn tàu ở thành phố Duesseldorf, cách căn hộ chung cư khoảng 35 km.

Người phụ nữ 27 tuổi bị thương nặng và đang được điều trị tại bệnh viện.

vu me nghi giet 5 con gay rung dong nuoc duc
Một nhân viên pháp y bên ngoài căn hộ chưng cư ở Solingen. (Ảnh: EPA-EFE)

Đứa con thứ 6 của người phụ nữ này, một bé trai 11 tuổi hiện vẫn sống sót mà không chịu thương tổn nào. Em đang được gia đình chăm sóc.

Cảnh sát cho biết bà của lũ trẻ sau khi liên lạc với con gái đã gọi cho cảnh sát để báo tin.

Về thông tin người mẹ cho các con của mình uống thuốc độc, ông Weiand nói: "Chúng tôi đang điều tra theo hướng này. Nguyên nhân cái chết sẽ được xác định thông qua điều tra và khám nghiệm tử thi".

Cảnh sát cho biết cậu bé 11 tuổi cùng mẹ tới Duesseldorf, sau đó tiếp tục tới nhà bà ngoại ở Moenchengladbach một mình. Không rõ em có chứng kiến việc mẹ mình định tử tự hay không.

"Thảm kịch gia đình ở Solingen khiến tôi hết sức đau buồn và xin gửi lời cầu nguyện tới 5 đứa trẻ bị cướp đi sinh mạng từ quá sớm", Bộ trưởng Nội vụ bang North Rhine-Westphalia Herbert Reul cho hay.

Tim Kurzbach, Thị trưởng thành phố Solingen viết trên Facebook rằng ông bị sốc và hết sức bàng hoàng khi nghe tin về 5 đứa trẻ thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và thông tin sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Muốn bỏ chồng theo trai, mẹ giết 2 con bằng cốc sữa tử thần Muốn bỏ chồng theo trai, mẹ giết 2 con bằng cốc sữa tử thần

May mắn cho người chồng đã không về nhà nên không uống phải cốc sữa có độc mà vợ pha sẵn.

Những giọt máu lật tẩy màn kịch hoàn hảo của người mẹ giết 2 con vì chồng phá sản Những giọt máu lật tẩy màn kịch hoàn hảo của người mẹ giết 2 con vì chồng phá sản

5 lần phân tích ADN từ vết máu tại hiện trường đã giúp cảnh sát hình dung được những gì thực sự đã diễn ra ...

https://vtc.vn/vu-me-nghi-giet-5-con-gay-rung-dong-duc-ar567866.html

vtc.vn