VinSmart bất ngờ ra mắt mẫu Vsmart Star, smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 215 của Qualcomm, với giá 1,99 triệu đồng. 
vinsmart ra dien thoai gia 199 trieu dong
Vsmart Star.

Vsmart Star là điện thoại thông minh hiếm hoi trang bị màn hình "giọt nước" có giá dưới hai triệu đồng. Sản phẩm cũng đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa VinSmart và Qualcomm bởi là sản phẩm đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 215.

Vsmart Star chạy hệ điều hành VOS 2.0 dựa trên nền tảng Android 9.0. Máy có cấu hình bao gồm bộ nhớ RAM 2 GB (cao hơn một GB so với Vsmart Bee), chip xử lý 64 bit, 4 nhân, tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB. Pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 10W cho thời lượng nghe nhạc liên tục 96 tiếng và gọi điện liên tục 18 tiếng sau mỗi lần sạc.

vinsmart ra dien thoai gia 199 trieu dong
Máy có ba màu sắc là xanh, cam và đen.

Smartphone mới của VinSmart có màn hình 5,71 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD+. Mặt trước có khuyết hình "giọt nước" cho camera độ phân giải 5 megeapixel. Máy có hai camera sau với một độ phân giải 8 megapixel f/2.0 và một camera 2 megapixel hỗ trợ khả năng chụp xóa phông.

Vsmart Star có giá 1,99 triệu đồng, ba màu sắc là xanh, đen và cam, bán ngày 3/9 tới.

Tuấn Hưng

vinsmart ra dien thoai gia 199 trieu dong Vingroup công bố dòng điện thoại Vsmart thế hệ 2

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh ...

vinsmart ra dien thoai gia 199 trieu dong VinSmart sắp ra điện thoại camera 48 "chấm"

Điện thoại Vsmart, Vsmart Live của VinSmart

vinsmart ra dien thoai gia 199 trieu dong Vingroup thu hàng nghìn tỷ từ VinFast, Vinsmart

Doanh thu từ sản xuất xe, điện thoại của Vingroup tăng nhanh so với cuối năm trước, nhưng vẫn chưa đạt tới điểm hòa vốn.

https://vnexpress.net/so-hoa/vinsmart-ra-dien-thoai-gia-1-99-trieu-dong-3974753.html?vn_source=topnews1

vnexpress.net