Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo tạm dừng khai thác bay tới Pháp và Malaysia.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo tạm dừng khai thác bay tới Pháp và Malaysia.

vietnam airlines tam dung khai thac duong bay toi phap va malaysia

Vietnam Airlines thông báo tạm dừng khai thác bay tới Pháp và Malaysia. Ảnh minh họa

Infonet thông tin, chiều 17/3, Vietnam Airlines cho biết, do tình hình thực tế tại Pháp và điều kiện khai thác hạn chế nên hãng tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp.

Chuyến bay VN11 từ TP.HCM đến Paris (Pháp) trong đêm 17/3 cũng được thông báo hủy.

Các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp trong những ngày tiếp theo tạm thời dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của nhà chức trách.

Trong khi đó, các đường bay giữa Việt Nam và Anh, Đức vẫn được duy trì khai thác theo kế hoạch.

Bên cạnh đó, theo Dân Trí, Vietnam Airlines cũng tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Malaysia từ ngày 18/3 - 31/3 do Chính phủ Malaysia phong tỏa biên giới trong thời gian này.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cho biết, sẽ xem xét, cân nhắc phương án cắt, giảm các đường bay trong khu vực Đông Nam Á do diễn biến dịch bệnh và các quy định mới của Chính phủ Việt Nam liên quan đến nhập cảnh, cách ly.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách bay giữa Việt Nam và Pháp với vé có ngày khởi hành từ 18/3 - 30/6/2020.

Hành khách bay giữa Việt Nam và Malaysia được miễn phí đổi ngày bay với vé có ngày khởi hành từ 18/3 - 31/3/2020.

Vietnam Airlines cho biết sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Pháp và Malaysia sau khi có quyết định mới của nhà chức trách.

Đối với các điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp.

Vi An (T/h)

vietnam airlines tam dung khai thac duong bay toi phap va malaysia Việt Nam sẽ dừng cấp visa với tất cả các nước từ 15-30 ngày

Để kiềm chế dịch Covid-19 lây lan, Chính phủ sẽ tiếp tục hạn chế đầu vào bằng việc tạm dừng cấp visa vào Việt Nam ...

vietnam airlines tam dung khai thac duong bay toi phap va malaysia Vietnam Airlines khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Các chuyến bay ghi nhận hành khách có biểu hiện sức khỏe bất thường sẽ được Vietnam Airlines báo cáo với nhà chức trách và ...

vietnam airlines tam dung khai thac duong bay toi phap va malaysia 3 hãng hàng không Việt tạm dừng bay tới Hàn Quốc

Covid -19: Do dịch bệnh virus corona, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Bamboo Airways thông báo tạo dừng các chuyến bay Việt Nam - Hàn Quốc.

https://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/thi-truong/vietnam-airlines-tam-dung-khai-thac-duong-bay-toi-phap-va-malaysia-a315742.html

www.doisongphapluat.com