Vietjet tung 10 nghìn vé máy bay từ 0 đồng đến Singapore

Vé khuyến mãi của Vietjet áp dụng cho các đường bay thẳng giữa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore, với thời gian bay linh hoạt từ 1/9 - 13/11.

Nhằm kỷ niệm 10 năm mở chuyến bay đến đảo quốc Singapore, hãng hàng không Vietjet cho biết sẽ dành tặng 10.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng trên tất cả các đường bay thẳng giữa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore.

Vietjet tung 10 nghìn vé máy bay từ 0 đồng đến Singapore- Ảnh 1.

Vietjet mở bán 10.000 vé hạng phổ thông chỉ từ 0 đồng cho các đường bay thẳng giữa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore

Theo đó, từ 12h ngày 24/5 đến 23h59 ngày 30/5, Vietjet mở bán đến 10.000 vé Eco (hạng phổ thông) chỉ từ 0 đồng tại website chính thức và ứng dụng di động của hãng. Vé khuyến mãi áp dụng cho các đường bay thẳng giữa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore, thời gian bay linh hoạt từ 1/9 - 13/11.

Theo đại diện Vietjet, với những ưu đãi hấp dẫn, hành khách bay cùng hãng hàng không có thêm nhiều cơ hội du ngoạn "đảo quốc Sư tử", thoả sức khám phá Gardens by the Bay ấn tượng hay hòa cùng đại nhạc hội mùa hè cùng các thần tượng âm nhạc. Đồng thời, có thể mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất nhất khu vực.

Trong mùa hè này, Vietjet có hơn 168 đường bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide (Australia), Mumbai, New Delhi, Ahmedabad, Kochi (Ấn Độ), Thượng Hải, Tây An, Thành Đô (Trung Quốc) cùng khắp các điểm đến hấp dẫn khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hành khách bay Vietjet có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới với thực đơn phong phú cùng đại tiệc xanh với những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam… cùng nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

Đồng thời, hành khách có thể tham gia chương trình khách hàng thân thiết Vietjet Skyjoy để tích điểm đổi quà hấp dẫn từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu được yêu thích.

Theo Báo Giao thông