Mừng ngày Gia đình Việt Nam, Vietjet dành tặng 03 ngày vàng từ 28/6 đến 30/6/2021 khuyến mãi với hàng trăm ngàn vé chỉ từ 0 đồng (*).

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ với thời gian bay từ 7/9 đến hết 31/12/2021 (**), áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến khắp các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn...

Vietjet tặng vé 0 đồng từ Hà Nội bay muôn nơi mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking), ví điện tử, QR payment. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Hãy cùng Vietjet thoả thích lên kế hoạch bay an toàn để khám phá những điểm đến tuyệt đẹp của Việt Nam với gia đình và người thân, sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng, sẵn sàng trở lại với bầu trời.

Chung tay vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, hãy cùng Vietjet ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 qua chuyển khoản tới các tài khoản ngân hàng; soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408 và trực tuyến qua website https://quyvacxincovid19.gov.vn/ vì một Việt Nam khỏe mạnh chiến thắng đại dịch.

Vietjet tặng vé 0 đồng từ Hà Nội bay muôn nơi mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Hành khách lưu ý khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn, ứng dụng khai báo NCOVI hoặc ứng dụng Bluezone trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. An tâm bay cùng Vietjet khi tất cả khách hàng được tặng miễn phí gói bảo hiểm Bay An Toàn với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do cách ly bởi dịch bệnh tới 1 triệu đồng/ngày.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

(**) Trừ các ngày lễ, Tết

Vietjet tặng vé 0 đồng từ Hà Nội bay muôn nơi mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Về Vietjet:

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

"Ngày không tiền mặt" đặt vé 0 đồng bay cùng Vietjet

Hưởng ứng “Ngày Không Tiền Mặt” 16/6, Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi “Ngày không tiền mặt, đặt vé miễn phí, Vietjet thôi!”

Vietjet thử nghiệm IATA Travel Pass cho hoạt động hàng không quốc tế Vietjet thử nghiệm IATA Travel Pass cho hoạt động hàng không quốc tế

Vietjet tham gia thử nghiệm ứng dụng chứng nhận sức khoẻ số IATA Travel Pass của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA).

Vietjet Air ra mắt phiên bản website mới Vietjet Air ra mắt phiên bản website mới

Vietjet Air cho biết, ngày 14/5, hãng đã ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.vietjetair.com.

https://nghenghiepcuocsong.vn/vietjet-tang-ve-0-dong-tu-ha-noi-bay-muon-noi-mung-ngay-gia-dinh-viet-nam-28-6/

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống