Vietjet "bắt tay" Trip.com tăng dịch vụ du lịch trên toàn cầu

Hãng hàng không Vietjet và tập đoàn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới Trip.com vừa ký kết thoả thuận chiến lược nhằm cung cấp các trải nghiệm du lịch toàn diện và tiết kiệm trên toàn thế giới cho du khách Việt Nam.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cung cấp nhiều sản phẩm du lịch toàn diện bao gồm đặt vé máy bay, khách sạn, dịch vụ di chuyển từ sân bay, điểm tham quan và hoạt động giải trí… ngay trên website của Vietjet.

Bên cạnh đó, các giải pháp về công nghệ sáng tạo như liên kết ảo sẽ giúp du khách Việt gia tăng các dịch vụ du lịch trên toàn cầu.

photo-1-1705463139235675146143
Ông Đinh Việt Phương (trái), Tổng giám đốc Vietjet và ông Yudong Tan, Giám đốc điều hành mảng hàng không của Tập đoàn Trip.com cùng ký kết hợp tác chiến lược.

Trong sự hợp tác, hai đơn vị sẽ cùng tích hợp dữ liệu để khách hàng đặt vé trên website của Vietjet có thể tận hưởng nhiều ưu đãi của cả chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy và Trip.com Rewards. Thành viên SkyJoy sẽ được tích luỹ điểm thưởng để đổi quà, vé máy bay, và nhận các ưu đãi khác với các sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu được yêu thích.

Theo đại diện Vietjet, với cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, các giải pháp này sẽ giúp cả hai bên mang đến các trải nghiệm du lịch liền mạch và toàn diện cả về thông tin, sản phẩm du lịch và các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Việt Nam.

Bày tỏ sự vui mừng khi hợp tác cùng hãng hàng không Việt Nam, ông Yudong Tan, Giám đốc điều hành mảng hàng không của Tập đoàn Trip.com đánh giá Vietjet Air là hãng hàng không thế hệ mới hàng đầu khu vực. Việc hợp tác sẽ cung cấp cho du khách những trải nghiệm liền mạch và thuận tiện khi lên kế hoạch và đặt chỗ cho chuyến đi với loạt sản phẩm du lịch và ưu đãi hấp dẫn.

Theo ông Yudong Tan, tập đoàn từng hợp tác với Vietjet trong nhiều chiến dịch thành công quảng bá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cho du khách. "Chúng tôi tin rằng cam kết chung của hai bên sẽ nâng cao các trải nghiệm của khách hàng, là minh chứng cho sự tập trung vì lợi ích của khách", đại diện Trip.com nhấn mạnh.

Với sự kiện hợp tác lần này, Vietjet thông báo sẽ triển khai chương trình khuyến mại giảm đến 50% giá vé từ nay đến ngày 22/1, áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế của hãng.

Cụ thể, khách hàng đặt vé của Vietjet tại Trip. com, website và ứng dụng điện thoại của hãng sẽ được hưởng ưu đãi đến 50% giá vé khi nhập mã TR24150, giảm 20% với mã TR24120 và giảm 10% với mã TR24110. Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 30/3 đến hết 31/10.

Vietjet nhiều năm liền vào Top 10 hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất và an toàn nhất thế giới do AirlineRatings.com bình chọn.

Hãng hiện khai thác đội tàu gần 110 tàu bay với hơn 30 đường bay quốc tế, phục vụ tới 32 triệu khách hàng khắp Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore…

Theo Báo Giao thông