Ví VNPAY tung combo "Tặng tiền và voucher" trị giá 1 triệu đồng cho người dùng mới

Bùng nổ combo quà “khủng” 1 triệu đồng dành tặng bạn mới mở ví VNPAY, khi hoàn thành đăng ký, định danh, liên kết ngân hàng và phát sinh 01 giao dịch thanh toán từ 10/8-9/11.

Luôn nhanh chóng cập nhật xu hướng và đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi tiêu, ứng dụng thanh toán “all – in – one” ví VNPAY tung ra chương trình “Mở Ví VNPAY- Mở quà gắn kết 1 triệu” từ 10/8 – 9/11.

Với những ai lần đầu mở ví VNPAY, chỉ cần lần lượt hoàn thành việc đăng ký sử dụng, định danh thông tin, liên kết ngân hàng và phát sinh 01 giao dịch sẽ nhận ngay combo quà tặng 1 triệu đồng. Tuyển tập quà 1 triệu đồng bao gồm: 80.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví và combo voucher 920.000 đồng với nhiều ưu đãi ‘giật mình’ dành cho hàng loạt tiện ích đa dạng trên ứng dụng.

 

Ban-moi-mo-vi-VNPAY-mo-qua-gan-ket-1-triẹu
Ảnh minh họa

Bạn mới mở ví VNPAY – Mở quà gắn kết 1 triệu đồng từ nay tới 9/11.

04 bước đơn giản nhận vé bóng đá miễn phí và combo quà 1 triệu đồng:

Bước 1: Tải ứng dụng ví VNPAY trên App Store/ Google Play

Bước 2: Đăng ký sử dụng

Bước 3: Định danh thông tin - Liên kết ngân hàng

Bước 4: Phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng ví (trừ Chuyển tiền/Nạp tiền/Rút tiền).

*Không áp dụng khi liên kết ngân hàng và thực hiện giao dịch với thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB…

Sở hữu combo quà ‘khủng’ này, người dùng không chỉ dễ dàng thanh toán hóa đơn khi mua sắm, đặt vé, đặt phòng khách sạn, giao hàng, gọi xe… mà còn tiết kiệm đáng kể các chi phí sinh hoạt hàng ngày thông qua tuyển tập voucher ưu đãi hấp dẫn “có 1-0-2”.

Uu-dai-tren-vi-VNPAY-san-sang-gan-ket-moi-cuoc-vui
Ảnh minh họa

Mở ví VNPAY để nhận ngay vé xem bóng đá miễn phí từ nay tới 9/11.

Biết ví VNPAY tặng miễn phí vé bóng đá, anh Quốc Hùng (36 tuổi, Hà Nội) sốt sắng: “Chưa bao giờ tôi được thưởng thức một trận bóng đá ở tại sân vận động, bởi lẽ xếp hàng thì đông đúc, tới lượt mua thì hết vé. Biết ví VNPAY có tính năng đặt vé bóng đá, đặc biệt dịp này còn được tặng vé miễn phí, tôi đã nhanh chóng tải ví VNPAY về điện thoại và làm theo hướng dẫn.”

Sau khi nhận được combo quà 1 triệu đồng, anh Hùng cũng bày cách cho đồng nghiệp để nhận được ưu đãi. Anh Việt Anh (30 tuổi, Hải Phòng), bạn thân của anh Quốc Hùng cho biết: “Nạp tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước, mua sắm trực tuyến VnShop, gọi taxi, đặt vé xem phim, giao hàng, đặt hoa… thậm chí cả đặt vé máy bay, phòng khách sạn, đặt vé tàu – xe…. Cần gì có đấy, bảo sao anh em gọi là “all-in-one”, giờ thì tôi đã hiểu.”

Mo-vi-VNPAY-san-ngay-1-trieu-voucher-gan-ket
Ảnh minh họa

Hệ sinh thái thanh toán “all-in-one” của ví VNPAY

Đặc biệt, ví VNPAY còn có tính năng Ví gia đình, cho phép người dùng mở ví thành viên cho người thân trong nhà. Theo đó, người được mở ví thành viên có thể sử dụng các tiện ích thanh toán trên ví VNPAY bằng hạn mức tiền mà người dùng Ví chính cài đặt. Điều nổi bật này của ứng dụng ví mở ra cơ để ông bà, bố mẹ và con cái được cùng nhau chia sẻ và gắn kết, từ đó thu hẹp khoảng cách thế hệ trong thời đại công nghệ số đang chuyển mình mỗi ngày.

Nhanh tay mở ví VNPAY và cùng những người thân yêu trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán đa dạng, hiện đại và tiện lợi ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tại đây

PV / petrotimes.vn