Khoa học - Công nghệ
14/05/2018 22:05Vì sao Apple khó có thể trang bị Face ID cho iPhone SE (2018)
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự kiện truyền thông sắp tới của Apple, mặc dù có tin đồn cho biết Apple đang lên kế hoạch phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo của iPhone SE trong tháng này.
![]() |
| iPhone SE (2018) khó có thể trang bị notch và màn hình sát viền như những gì mà Olixar mô tả. |
Tuy iPhone SE không phải là điện thoại phổ biến như các mẫu cao cấp hơn của Apple nhưng thiết bị này chắc chắn được các chủ sở hữu yêu quý vì đó là mẫu iPhone duy nhất cung cấp một số thành phần tiên tiến trong một thiết kế 4 inch gọn gàng.
Đối với những gì mà chúng ta có thể mong đợi từ iPhone SE (2018), nó có khả năng đi kèm các thông số phần cứng tương tự như iPhnoe 7, tức bao gồm cả chip A10 Fusion. Ngoài ra còn có thông tin tiết lộ điện thoại sẽ đi kèm tính năng sạc không dây.
Nhưng một tính năng iPhone SE (2018) có thể không có chính là Face ID, và một màn hình edge-to-edge. Để lý giải, một iPhone SE 2 với Face ID không có nhiều ý nghĩa bởi vì Apple có lẽ muốn giữ chi phí iPhone SE 2 ở mức tối thiểu. Hơn nữa, với việc Apple đã phát hành 3 mẫu iPhone mới với màn hình edge-to-edge trong năm nay, công ty muốn đảm bảo rằng tất cả các thiết bị này sẽ có nguồn cung dồi dào đến tháng 9.
Tất cả những điều này cho thấy iPhone SE (2018) có màn hình viền mỏng và Face ID là khá khó xảy ra. Dẫu vậy một số hình ảnh render xuất hiện gần đây bắt nguồn từ nhà sản xuất phụ kiện Olixar thực sự được xem là rất hấp dẫn nếu iPhone SE (2018) thực sự sở hữu chúng.
Dưới đây là một số hình ảnh render iPhone SE (2018) được đưa ra dựa vào hình ảnh Olixar đăng tải:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
Face ID trên iPhone X gặp sự cố: Apple sẵn sàng đổi máy mới Có điều gì đó khó hiểu khi sửa chữa Face ID liên quan đến camera phía sau, vốn không tác động vào Face ID. |
|
Tất cả iPhone năm nay sẽ có Face ID Tính năng vốn chỉ có trên iPhone X năm ngoái sẽ được Apple trang bị cho tất cả máy từ iPhone 9 đến iPhone Xs. |
http://danviet.vn/dien-thoai/vi-sao-apple-kho-co-the-trang-bi-face-id-cho-iphone-se-2018-875240.html
- Chuyên gia chia sẻ dấu hiệu của mối quan hệ đến hồi kết, nên chia tay (21/06/26 21:40)
- Khách World Cup sốc với văn hóa 'tiền bo' kiểu Mỹ: Trả đủ tiền vẫn mất thêm 20% (21/06/26 21:09)
- Người tiêu dùng đang trả hóa đơn cho cơn sốt AI (21/06/26 21:06)
- Iran nêu điều kiện thực thi thỏa thuận hòa bình mới với Mỹ (21/06/26 20:36)
- Thảm bại trước Nhật Bản, cầu thủ Tunisia thừa nhận 'không đủ trình đá World Cup' (21/06/26 20:10)
- Hà Nội bước vào đỉnh điểm nắng nóng (21/06/26 20:06)
- Bi kịch của người phụ nữ trẻ và dấu hiệu bất thường trước vụ thảm án ở Bắc Ninh (21/06/26 20:02)
- 6 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, giao thông ùn ứ (21/06/26 19:53)
- Thể thao Việt Nam tăng tốc cho chiến dịch ASIAD 20 (21/06/26 18:41)
- Messi có thể phá thêm 3 kỷ lục, Ronaldo khó lòng đuổi kịp (21/06/26 17:34)




