Để tránh sự lây lan COVID-19 , TP.HCM đã không cho phép các cầu thủ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Sau khi kết thúc buổi tập chiều ngày 31.7, Công Phượng và các cầu thủ TP.HCM đã bị ban huấn luyện nhắc nhở và không cho phép chụp ảnh cùng cổ động viên giữa diễn biến tình hình dịch COVID-19 đang hết sức phức tạp.

Chủ tịch kiêm huấn luyện viên tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng không có mặt. Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn và trợ lý Nguyễn Minh Phương là những người chỉ đạo trong buổi tập cuối cùng của TP.HCM trước khi toàn đội được xả trại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Sau khi kết thúc buổi tập, ông Lư Đình Tuấn đã thông báo cho các cầu thủ về việc toàn đội sẽ có 5 ngày nghỉ do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Cụ thể, câu lạc bộ TP.HCM sẽ dừng mọi hoạt động tập luyện từ ngày 1.8. Thời gian đội tập trung trở lại phụ thuộc rất nhiều vào tình hình dịch bệnh.

vi covid 19 cong phuong va dong doi khong duoc chup anh cung co dong vien
Ban huấn luyện lo lắng Công Phượng và các cầu thủ khác sẽ bị lây lan virus khi chụp ảnh cùng người hâm mộ. Ảnh: HCMFC

Trước TP.HCM, Hà Nội cũng thông báo tạm dừng mọi kế hoạch tập luyện trong 14 ngày, bắt đầu từ 31.7.

Dịch COVID-19 bùng phát trở lại ảnh hưởng rất lớn đến những hoạt động bóng đá tại Việt Nam. Sau khi VPF và VFF thông báo V.League 2020 sẽ tạm hoãn vô thời hạn, đến lượt Cúp Quốc gia 2020 cũng không thể tổ chức theo đúng kế hoạch dù đã 2 lần điều chỉnh lịch thi đấu.

Tuy vào tình hình dịch bệnh mà VPF sẽ đưa ra những thông báo cụ thể. Sau buổi họp giữa thường trực VFF và VPF, tinh thần thống nhất chung là sẽ không dừng giải đấu chuyên nghiệp trừ trường hợp Chính phủ bắt buộc phải tạm ngưng.

THANH VŨ

vi covid 19 cong phuong va dong doi khong duoc chup anh cung co dong vien Công Phượng thua tiền đạo Uzbekistan ở cuộc bình chọn Asian Cup 2019

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã thất bại trước Eldor Shomurodov trong cuộc đua Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019, khi kém hơn ...

vi covid 19 cong phuong va dong doi khong duoc chup anh cung co dong vien Cháy vé xem Công Phượng đấu Quang Hải

Ngay từ ngày đầu mở bán vé đã có rất nhiều người hâm mộ tìm mua, với mong muốn là một trong 15.000 khán giả ...

https://laodong.vn/bong-da/vi-covid-19-cong-phuong-va-dong-doi-khong-duoc-chup-anh-cung-co-dong-vien-824182.ldo

laodong.vn