Các diễn viên " Về nhà đi con " đang gấp rút hoàn thiện những cảnh quay cho bộ phim sắp lên sóng VTV ngày 6.4. Tuy nhiên, đây không phải "Về nhà đi con" phần 2 mà chỉ là bộ phim "Về nhà đi con" phiên bản chống dịch COVID-19 . 

ve nha di con phien ban covid 19 sap len song vtv

Theo đó, bộ phim mới này của Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Việt Nam VFC sẽ mang tên "Những ngày không quên" và là sự kết hợp của bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Bộ phim sẽ chính thức lên sóng ngay sau khi phim "Mùa xuân ở lại" kết thúc vào ngày 3.4 tại khung giờ 21h trên VTV1. Độ dài dự kiến của phim sẽ là 40 tập.

"Những ngày không quên" lấy bối cảnh nhà ông Sơn (Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh) khi dịch COVID-19 đang diễn ra. Mọi sinh hoạt bị đảo lộn khi Ánh Dương (Bảo Hân) phải nghỉ học, Thu Huệ (Thu Quỳnh) phải đóng cửa quán trà và Vũ bị kẹt ở nước ngoài không thể về khiến Anh Thư (Bảo Thanh) không khỏi lo lắng.

ve nha di con phien ban covid 19 sap len song vtv
ve nha di con phien ban covid 19 sap len song vtv
ve nha di con phien ban covid 19 sap len song vtv
Các diễn viên bắt tay thực hiện “Về nhà đi con” phiên bản COVID-19. Ảnh: FBNV.

Cả nhà ông Sơn quyết định về quê tại làng Yên và gặp Khoa (phim "Cô gái nhà người ta"). Cả gia đình ông phải cách ly tại làng Yên do hạn chế di chuyển. Và nhiều câu chuyện đã xảy ra khi dịch COVID-19 ngày càng phức tạp.

Chia sẻ về vai diễn lần này, nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết phim sẽ không có những cảnh tâm lí căng thẳng, bi kịch và thay vào đó là những câu chuyện nhẹ nhàng hài hước. Trong khi đó, diễn viên Quốc Trường tâm sự anh cảm thấy khá tiếc nuối khi không thể tham gia dự án này, tuy nhiên anh vẫn sẽ theo dõi khi phim phát sóng.

"Những ngày không quên" sẽ có sự tham gia của các diễn viên Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Tuấn Tú, Phương Oanh....

 

ve nha di con phien ban covid 19 sap len song vtv "Về nhà đi con" phiên bản COVID-19 sắp lên sóng VTV

Các diễn viên " Về nhà đi con " đang gấp rút hoàn thiện những cảnh quay cho bộ phim sắp lên sóng VTV ngày ...

Linh Chi

https://laodong.vn/giai-tri/ve-nha-di-con-phien-ban-covid-19-sap-len-song-vtv-795090.ldo

laodong.vn