Điện ảnh - Truyền hình
11/05/2019 20:00Về nhà đi con: Anh Thư 'chửa hoang', Khải nổi giận tát Huệ điếng người
Trong đoạn clip ghi lại hậu trường một cảnh quay "Về nhà đi con" chưa phát sóng, khán giả được chứng kiến cuộc cãi vã giữa Thu Huệ cùng anh em Khải, Liễu (Thủy Tiên).
Huệ nấu cháo cho Anh Thư (Bảo Thanh) nhưng không ngờ chồng lại ăn mất khiến cô càu nhàu trong khi Khải lại háo hức khoe với vợ rằng cháo ngon. Không hài lòng với thái độ của vợ, Khải đã bê cả bát cháo ném ra cửa.
![]() |
| Cuộc cãi vã xảy ra giữa Khải, Huệ và Liễu. |
Trong cuộc cãi vã giữa Khải và Huệ, Khải lớn tiếng mắng vợ: "Đời thủa nhà ai, chửa hoang mà đôn lên tận trời. Tự hào lắm đấy, chiều lắm thành hư". Huệ lập tức phản bác lại: "Anh không được nói như thế".
Lúc đó, Liễu - em chồng Huệ chen ngang: "Tại sao anh tôi không được nói, anh rể cũng là anh cơ mà. Các cụ đã có câu, lấy vợ kén tông, lấy chồng xem giống. Em chị nó như thế, ai mà biết được, trước nó, sau nó..."
Lúc đó Huệ hét to: "Cô thôi đi, anh em cô không có tư cách gì để nói cả". Cảnh quay kết thúc khi Trọng Hùng tát Thu Quỳnh. Cảnh quay cận cho thấy đây là cái tát thật khiến nữ diễn viên điếng người trước ống kính.
Đoạn clip hé lộ những chi tiết hấp dẫn.
Bộ phim "Về nhà đi con" đang nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi nội dung gần gũi, chân thực. Bộ phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 lúc 21h.
| Chiếu 5 tập một tuần, khán giả vẫn không hài lòng với 'Về nhà đi con'
Sức hút quá lớn từ "Về nhà đi con" khiến rất nhiều khán giả kêu gọi tăng thời lượng phát sóng của phim lên 2 ... |
| Về nhà đi con tập 22: Vì quá say, Anh Thư qua đêm với Vũ
Trong tập 22 " Về nhà đi con ", sau khi lô hàng xách tay bị quản lý thị trường tịch thu, Anh Thư (Bảo ... |
- Số phận 3 người vợ Bao Công và hậu duệ của ông (12/03/26 21:11)
- Con trai 35 tuổi qua đời, người mẹ U70 thụ tinh ống nghiệm để sinh thêm em bé (12/03/26 20:58)
- Môn võ Trung Quốc 300 tuổi vang danh 'thực chiến mạnh nhất' (12/03/26 20:32)
- Sự thật ít biết về đoàn phim Tây Du Ký 1986: Cả đoàn từng ăn chay theo Tôn Ngộ Không (12/03/26 20:15)
- Gen Z luôn nói ‘phải yêu mình nhất’, Đức Phật lý giải thế nào là yêu chính mình (12/03/26 20:02)
- Thủy lôi Iran: 'Cơn ác mộng' đối với lực lượng rà phá của phương Tây (12/03/26 19:39)
- Làm đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội theo hình thức xây dựng khẩn cấp (12/03/26 18:16)
- Giá xăng trong nước hạ nhiệt, đường sắt giảm giá vé tàu, cước chuyển hàng hóa (12/03/26 17:48)
- Vì sao người Mỹ không ngủ trưa? (12/03/26 17:40)
- Chưa lộ chủ mưu, FIFA tiếp tục điều tra 7 cầu thủ Malaysia nhập tịch gian lận (12/03/26 17:38)
