Người đẹp
13/09/2018 15:52Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Đại học Duy Tân vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Video: Phan Cẩm Nhi - Đại học Duy Tân tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. (Tin tức 24h)
Phan Cẩm Nhi - nữ sinh viên Đại học Duy Tân xuất sắc trở thành một trong 43 thí sinh tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cẩm Nhi có được thành tích đầu tiên tại vòng chung kết khi chiến thắng phần thi Squat của Người đẹp Thể thao.
![]() |
Phan Cẩm Nhi vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Trước đó, Nhi là Á khôi 2 cuộc thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch DTU do Đại học Duy Tân tổ chức vào tháng 5/2018.
Khi tham gia cuộc thi này, Nhi đang là học sinh trường THPT Trần Phú. Hiện tại, cô là tân sinh viên ngành Anh văn Du lịch, Đại học Duy Tân.
Đại học Duy Tân cũng từng có sinh viên Nguyễn Thị Xuân Trang đăng quang hoa khôi cuộc thi Người đẹp Đà Nẵng 2012 và đạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng 2012.
Sau vòng loại, 43 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết cuộc thi này. Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối 16/9 tại TP.HCM.
Cùng nhắm nhìn những hình ảnh hút hồn của Phan Cẩm Nhi:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Thí sinh hoa hậu Việt Nam 2018 mặc bikini nóng bỏng quay MV ca nhạc
Xuất hiện trong MV "Thiên đường là em", 43 người đẹp hoa hậu Việt Nam 2018 khoe nhan sắc rực rỡ, nóng bỏng với trang ... |
| Ngây ngất ngắm 10 người đẹp nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018
Đó là các cô gái tuổi 18-19 trẻ trung đầy sức sống như Bảo Châu, Tiểu Vy, Nhật Minh, cùng các đàn chị Tuyết Trang, ... |
| Á khôi Báo chí và những chuyện thú vị khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018
Á khôi Báo chí 9X Trần Ngọc Lâm tâm sự cô rất lo lắng khi lần đầu tiên diện áo tắm một mảnh, tạo dáng ... |
- Giá tô phở tăng 10.000 đồng, chủ quán lời thêm hay chỉ ‘gồng lỗ’? (16:17)
- Bộ trưởng Y tế lý giải việc Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2 chưa hoạt động (43 phút trước)
- VinaCapital, Dragon Capital, KIM… loạt quỹ lớn ký hợp đồng đặt mua cổ phần phát hành riêng lẻ SHB (50 phút trước)
- 3 dấu hiệu cảnh báo cao huyết áp mà bạn dễ bỏ qua (53 phút trước)
- Từ 2027, bệnh viện sẽ không dùng bệnh án giấy trên toàn quốc (1 giờ trước)
- Ăn đồ thừa trong tủ lạnh, bà bầu tử vong cùng đứa con chưa chào đời (1 giờ trước)
- Nghịch lý xu hướng suy dinh dưỡng ở người già tại quốc gia giàu có (1 giờ trước)
- Phim ngắn 'tổng tài', đánh ghen bủa vây mạng xã hội: Thuật toán đang 'tiếp tay' cho cái xấu? (2 giờ trước)
- Thực hiện ghép tuỷ cứu 3 bệnh nhi bị Thalassemia và u nguyên bào thần kinh (2 giờ trước)
- Khai giá thấp để giảm thuế, phí trong giao dịch bất động sản: Lợi ích ít, rủi ro nhiều (2 giờ trước)





