Ba ngày trước khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra, giá vé đang được dân phe chợ đen đẩy lên gấp 5-6 lần.

Như thường lệ, trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, dân phe vé lại tập trung rất đông ở cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và sân vận động Mỹ Đình để giao dịch. Tùy sức nóng của mỗi trận đấu, giá vé có thể được "hét" gấp 2, 3 hay thậm chí hơn 10 lần.

Trưa 17.11, theo tìm hiểu của phóng viên báo Lao Động, tình trạng phe vé diễn ra khá nhộn nhịp. Theo dân phe, mức giá ở trận tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tăng khoảng 1-2 triệu so với trận gặp UAE.

Cụ thể, các mệnh giá vé 200.000, 300.000 đồng tăng khoảng 5 lần so với giá trị thực. Riêng mệnh giá 400.000 đồng, người mua phải bỏ ra từ 4 triệu đến 4,5 triệu đồng/cặp. Thậm chí, mệnh giá vé 500.000 đồng có ghế ngồi ở trung tâm sân Mỹ Đình được "thổi" lên mức 6 triệu đồng/cặp.

ve cho den viet nam vs thai lan bat dau xuat hien muc gia tren troi
Cặp vé 500.000 đồng được đẩy lên gấp 6 lần. Ảnh Minh Đăng

Hiện tại, các phe vé phần lớn đang tập trung thu mua lại vé của những người không sử dụng, sau đó "thổi" giá vào những thời điểm thích hợp.

Trong khi nhiều cổ động viên sớm có mặt tại VFF để khảo giá, nếu mức giá không quá cao có thể mua để xem hoặc biếu tặng. Anh Hoàng Tuấn (Cầu Giấy) cho biết: "Tôi vừa mua một cặp vé khán đài B, ở vị trí phía chếch góc để tặng người thân. Nếu là người xem, tôi sẽ không chọn mua vào thời điểm này".

Với chiến thắng trước UAE, sức nóng của Công Phượng, Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam tạo ra đang rất lớn. Đây là điều kiện thuận lợi để dân phe vé "trục lợi" từ những người hâm mộ bóng đá chân chính.

ve cho den viet nam vs thai lan bat dau xuat hien muc gia tren troi Vé chợ đen trận Việt Nam - UAE tăng gấp 3 lần
ve cho den viet nam vs thai lan bat dau xuat hien muc gia tren troi Trước trận Việt Nam - Malaysia: Choáng váng với giá vé "chợ đen"
ve cho den viet nam vs thai lan bat dau xuat hien muc gia tren troi Bất cập ngày phát vé cho thương binh: Nhiều vé được tuồn cho phe vé chợ đen

https://laodong.vn/bong-da/ve-cho-den-viet-nam-vs-thai-lan-bat-dau-xuat-hien-muc-gia-tren-troi-766539.ldo

laodong.vn