Thể thao
11/11/2019 21:21UAE khổ luyện, quyết “săn rồng” tại Mỹ Đình
HLV Bert van Marwijk và các học trò hiện đang đóng quân tại Bangkok (Thái Lan) để chuẩn bị cho cuộc đối đầu tuyển Việt Nam. Dự kiến, họ sẽ sang Hà Nội vào 23h ngày mai 12/11 và chỉ có đúng 1 buổi tập trước trận đấu.
![]() |
Với việc "ém quân" ở Thái Lan cho thấy HLV Van Marwijk tỏ ra rất thận trọng khi phải đối đầu với tuyển Việt Nam. Đội bóng của HLV Park Hang Seo hiện đang bất bại tại vòng loại World Cup 2022, đứng thứ 2 bảng G.
Trang chủ của LĐBĐ UAE cho biết, ngay từ ngày đầu tiên đặt chân tới Thái Lan, HLV Bert van Marwijk cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đã đốc thúc các cầu thủ bắt tay vào tập luyện. Chiến lược gia người Hà Lan thậm chí còn đưa ra các bài tập với khối lượng nặng gấp đôi bình thường để chuẩn bị cho trận quyết đấu tại Mỹ Đình.
"Trận đấu tiếp theo mang tính quyết định đối với UAE và định đoạt cuộc cạnh tranh ở bảng G", ông Hassan Suhail, Trưởng đoàn của đội tuyển UAE chia sẻ.
"UAE đang đứng thứ ba, kém Thái Lan và Việt Nam một điểm. Điều đó buộc chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi để giành lại ngôi đầu và tăng thêm cơ hội cạnh tranh".
![]() |
Theo danh sách vừa được chốt lại, HLV Bert van Marwijk mang đến Hà Nội 24 cầu thủ. Tiền đạo chủ lực Ali Mabkhout không góp mặt vì bị treo giò, tuy nhiên có sự xuất hiện của trung vệ kỳ cựu Yousef Jaber và tiền vệ Habib Al Fardan - những sự bổ sung quý giá về yếu tố kinh nghiệm cho đội hình hiện tại của UAE.
Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.
Phóng viên (tổng hợp)
Theo Nghề nghiệp và cuộc sống
- Chọn xe máy điện, người dùng hưởng lợi kép: Tiết kiệm chi phí, giảm ô nhiễm (15:00)
- ĐT Việt Nam nguy cơ vào 'bảng tử thần' ở Asian Cup 2027 (15 phút trước)
- Đánh giá của WHO về nguy cơ lây lan vi rút Hanta trong cộng đồng (30 phút trước)
- Miễn học phí - bước đi chiến lược vì tương lai tri thức (51 phút trước)
- ChatGPT trở thành 'kho bằng chứng' trong các vụ án hình sự (1 giờ trước)
- Khoảnh khắc 2 sao Ngoại Hạng Anh húc đầu nhau, mỗi người khâu hơn 10 mũi (1 giờ trước)
- Câu chuyện tiền Việt lan tỏa giá trị lịch sử (2 giờ trước)
- Bằng lăng nở rộ, phố phường Hà Nội rợp sắc tím đầu hè (2 giờ trước)
- Tương lai bán lẻ: Online, offline hay kết hợp? (3 giờ trước)
- Cần hơn 4.000 tỷ đồng để miễn phí sách giáo khoa từ năm học 2029–2030 (3 giờ trước)

