Thể thao
15/09/2019 18:47U18 HAGL sang Bỉ thăm Công Phượng, khoe chiến tích 3 trận toàn thắng ở Hà Lan
Trở lại CLB sau đợt tập trung đội tuyển Việt Nam, Công Phượng không được thi đấu và cũng không có tên trong danh sách đăng ký của Sint-Truidense. Tiền đạo này chỉ ngồi khán đài theo dõi trong trận đấu mới nhất của đội nhà, nhưng có lẽ anh cũng vơi bớt cảm giác "cô đơn" nơi đất khách khi đón tiếp những vị khách đặc biệt.
Các đàn em của Công Phượng, đội U18 Hoàng Anh Gia Lai đã ghé qua thăm cầu thủ này hôm qua. Nhóm cầu thủ trẻ của đội bóng phố núi đang trong chuyến du đấu, tập huấn tại Hà Lan và chỉ mất khoảng 3 giờ di chuyển để tới "đại bản doanh" của Sint-Truidense, tranh thủ gặp Công Phượng.
![]() |
| HLV Guillaume Graechen cùng đội U18 HAGL sang Bỉ thăm Công Phượng. |
"Tiền đạo xứ Nghệ không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi được trò chuyện với những người em của mình. Công Phượng cũng không quên hỏi thăm các em thi đấu ra sao, thích nghi được cuộc sống bên này không và được các thầy ở Feyenoord hướng dẫn tập luyện ra sao", trang Facebook của HAGL đưa tin.
"Dù ngắn ngủi nhưng thông qua những khoảnh khắc trò chuyện với Công Phượng, các cầu thủ trẻ sẽ có thêm động lực để phấn đấu và phát triển bản thân, qua đó sớm đạt được thành công như những anh lớn đang có được".
Hoàng Anh Gia Lai cử đội U18 sang Hà Lan tập huấn theo chương trình hợp tác với CLB Feyenoord Rotterdam và đá giao hữu 3 trận toàn thắng trước các đội Barendrecht, Almere và Dordrecht. Thầy trò HLV Guillaume Graechen ghi tới 14 bàn và chỉ thủng lưới 1 bàn. Có hai cầu thủ của đội bóng phố núi được Feyenoord giữ lại tập cùng đội trẻ.
- Thị trường chứng khoán “bùng nổ”, VN-Index tăng hơn 43 điểm (34 phút trước)
- Giá xăng giảm xuống dưới 30.000 đồng/lít (1 giờ trước)
- 'Cháy vé' 1 mệnh giá trận đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia (2 giờ trước)
- TP.HCM chốt lịch thi lớp 10 năm 2026 (3 giờ trước)
- Hội nghị thượng đỉnh hòa bình Mỹ - Iran có thể diễn ra ngày 26/3 (3 giờ trước)
- Đường dây do học sinh lớp 12 cầm đầu phát tán mã độc, đánh cắp dữ liệu thế nào? (3 giờ trước)
- HLV Kim Sang-sik tiết lộ cách dùng Xuân Son, Hoàng Hên ở tuyển Việt Nam (3 giờ trước)
- “Điểm nghẽn” Hormuz đẩy thế giới vào nguy cơ khủng hoảng phân bón (3 giờ trước)
- Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu (5 giờ trước)
- Truy tố cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (5 giờ trước)
