Cựu tiền đạo ĐT Thái Lan từng thi đấu cho Bình Định cho rằng, tuyển Indonesia vừa bại trận trước Thái Lan không còn là chính mình.

Worrawoot Srimaka là cựu tiền đạo của ĐT Thái Lan, từng khoác áo CLB Bình Định ở V-League 2004-2005. Sau khi giải nghệ, ông làm HLV và đã dẫn dắt U23 Thái Lan giành HCV SEA Games 2017. Hiện ông Worrawoot Srimaka đang là HLV trưởng CLB Kasetsart chơi ở Thai League 2.

tuyen thai lan thang mot indonesia dang hoang loan
HLV Worrawoot Srimaka.

Chia sẻ trên Siam Sport về chiến thắng 3-0 của Thái Lan trước Indonesia, chiến lược gia 47 tuổi này cho rằng, tuyển Thái Lan đã chơi tốt nhưng cũng phải thừa nhận, Indonesia không còn là chính mình.

“Tuyển Indonesia đã từ bỏ lối chơi giàu sức mạnh vốn có. Ở trận thua 2-3 Malaysia, Indonesia rất quyết liệt. Nhưng cũng chính trận thua này khiến Indonesia hoảng loạn khi gặp Thái Lan”, ông Worrawoot Srimaka nói.

Cũng theo cựu HLV trưởng U23 Thái Lan, ông Nishino đã giúp Thái Lan thi đấu thanh thoát hơn để có được chiến thắng. Tuy nhiên, HLV Worrawoot cho rằng, so với Indonesia, UAE và Malaysia sẽ là những đối thủ khó chơi hơn nhiều.

Đồng quan điểm với HLV Worrawoot Srimaka, tờ Siam Sport trong bài phân tích 5 điểm nhấn của trận Indonesia vs Thái Lan cũng nhận định, Indonesia đã sa sút so với chính mình, đồng thời nhắc nhở Thái Lan không được tự mãn.

“Phải thừa nhận rằng, trong những năm qua, ĐT Indonesia đã sa sút so với chính họ. Trong trận đấu hôm qua, Indonesia chơi không tốt trước Thái Lan. Thủ môn không tốt, các tiền vệ không chặt chẽ, tiền đạo không sắc sảo như mong đợi. Và đặc biệt, tinh thần của họ đã xuống rất nhiều sau trận thua ngược Malaysia 2-3 ở ngày ra quân”, Siam Sport viết.

Hà Thành
tuyen thai lan thang mot indonesia dang hoang loan 16 phút, tuyển Thái Lan trút 3 bàn vào lưới Indonesia
tuyen thai lan thang mot indonesia dang hoang loan Supachok tỏa sáng, Thái Lan thắng đậm Indonesia
tuyen thai lan thang mot indonesia dang hoang loan Tuyển Việt Nam: Thái Lan xếp nhất, thầy Park lại đau đầu tính kế
tuyen thai lan thang mot indonesia dang hoang loan Thái Lan đè bẹp Indonesia
tuyen thai lan thang mot indonesia dang hoang loan Indonesia - Thái Lan: Xốc lại tinh thần

https://vtc.vn/tuyen-thai-lan-thang-mot-indonesia-dang-hoang-loan-d497780.html

vtc.vn