Thế giới 24h
09/03/2024 22:31Trực thăng Mỹ rơi gần biên giới Mexico khiến 3 người thiệt mạng
AP dẫn nguồn tin quan chức địa phương cho biết, chiếc trực thăng đã bị rơi ở thị trấn La Grulla thuộc hạt Starr. Vào thời điểm vụ việc xảy ra, chiếc trực thăng đang chở ba thành viên Lực lượng Vệ binh Quốc gia và một nhân viên biên phòng.
Theo AP, vụ tai nạn đã khiến 3 người thiệt mạng. Nạn nhân thứ 4 trên máy bay đang trong tình trạng nguy kịch. Trong số các nạn nhân có 1 phụ nữ và 3 đàn ông.
Chiếc trực thăng gặp nạn mang số hiệu UH-72 Lakota và được cho là đang hoạt động dưới sự quản lý của chính quyền liên bang.
Văn phòng cảnh sát khu vực Starr trong một bài đăng trên Facebook cũng cho biết họ đang hỗ trợ "một sự cố máy bay trực thăng rơi" ở phía Đông, với ít nhất 4 nạn nhân được phát hiện.
Giám đốc khu vực phía Nam của cơ quan an toàn công cộng Texas Victor Escalon xác nhận vụ tai nạn liên quan đến “một máy bay trực thăng quân sự theo lệnh liên bang làm việc với đội tuần tra biên giới”.
Trước đó, hôm 24/2, chiếc máy bay trực thăng AH-64 Apache của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ bất ngờ bị rơi khi đang thực hiện “chuyến bay huấn luyện định kỳ" gần khu vực Booneville, bang Mississippi khiến 2 người thiệt mạng.
- Nguồn cung tăng, thị trường căn hộ Hà Nội giá vẫn chưa hạ nhiệt (51 phút trước)
- Hạ tầng chiến lược mở rộng không gian phát triển Thủ đô (1 giờ trước)
- Ông Hùng Cao đình chỉ công tác quan chức 'nói xấu' Tổng thống Trump (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương siết kiểm tra găm hàng, các 'ông lớn' xăng dầu nói gì? (2 giờ trước)
- Đà Nẵng: Tìm thấy 9 hài cốt liệt sĩ ở hang Đá Sập (2 giờ trước)
- Khách đông nghẹt, tiệm vàng lâu đời tại TP.HCM giới hạn bán mỗi người 5 chỉ (2 giờ trước)
- Vingroup tặng 50% giá vé chương trình nghệ thuật 'Đất nước thiên hùng ca' (2 giờ trước)
- Bão số 2 Noul đạt cường độ cực đại, đang di chuyển rất nhanh (3 giờ trước)
- Nhà nước sẽ điều tiết, kiểm soát và quyết định giá đất như thế nào? (3 giờ trước)
- Việt Nam lên tiếng việc Mỹ áp thuế mới 12,5% với hàng hóa (3 giờ trước)