Cảnh sát Đức buộc phải yêu cầu một nhóm phụ nữ che ngực lại sau khi họ để ngực trần tắm nắng ở bờ sông.
troi nong dam dong phu nu duc de nguc tran phoi nang ben song

Một số phụ nữ để ngực trần tắm nắng bên bờ sông ở Đức bị cảnh sát nhắc nhở (ảnh minh họa)

Theo RT, người Đức đang đổ xô đến các hồ nước và bể bơi để xua tan nóng bức trong đợt nắng nóng kéo dài diễn ra tại quốc gia này và khắp châu Âu.

Gây chú ý nhất là một nhóm phụ nữ tắm nắng ở bờ sông Isar, phần thuộc thành phố Munich, Đức. Nhân viên an ninh phải nhắc nhở các phụ nữ này che ngực lại sau khi họ để ngực trần nằm phơi nắng trên bờ sông.

Tuy nhiên, một số người tắm nắng xung quanh tỏ thái độ vì lời nhắc nhở và cùng cởi bỏ phần bikini che ngực để phản đối, tờ Süddeutsche Zeitung cho biết.

Các nhân viên an ninh sau đó phải nhờ cảnh sát can thiệp, buộc các phụ nữ phải che ngực. Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó.

Đảng Xanh đã đưa vấn đề này lên hội đồng thành phố Munich để tranh luận. "Lý do gì khiến đàn ông có thể cởi trần tắm nắng còn phụ nữ thì không", Dominik Krause, thành viên đảng Xanh, bày tỏ.

Trong khi đó, đảng liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) lại có ý kiến trái ngược và đưa ra một động thái khẩn cấp hôm 26/4 kêu gọi sửa đổi đạo luật quy định về trang phục tắm nắng của thành phố Munich. Theo đó, đảng CSU yêu cầu trang phục tắm nắng phải che phủ toàn bộ phần ngực và bộ phận sinh dục của người dùng.

Đức cho phép mọi người khỏa thân nhưng chỉ trong các khu vực được chỉ định. Tại thành phố Munich, có khoảng 6 khu vực như vậy.

Người dân địa phương chia sẻ trên Twitter rằng họ bị sốc trước việc một số phụ nữ bị yêu cầu che ngực khi tắm nắng. Một số người dân còn cho rằng việc để ngực trần tắm nắng là chấp nhận được và giới chức Đức đang quan trọng hóa vấn đề này.

troi nong dam dong phu nu duc de nguc tran phoi nang ben song Người đàn ông Đức khỏa thân lái xe máy vì trời nóng

Ông này giải thích khỏa thân cho mát khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe.

troi nong dam dong phu nu duc de nguc tran phoi nang ben song Chụp ảnh ngực trần ở vùng thảm họa Chernobyl, cô gái xinh đẹp bị ném đá dữ dội

Sau khi các bức ảnh “đốt mắt“ người xem được chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái để ngực trần chụp ảnh bị cộng ...

troi nong dam dong phu nu duc de nguc tran phoi nang ben song Thiên thần nội y hai con vẫn tự tin để ngực trần chụp ảnh nóng bỏng

Thiên thần nội y Candice Swanepoel gây chú ý khi để ngực trần chụp ảnh. Trải qua hai lần sinh nở nhưng chân dài Nam ...

http://danviet.vn/chuyen-la/troi-nong-dam-dong-phu-nu-duc-de-nguc-tran-phoi-nang-ben-song-991859.html

danviet.vn