Thể thao
29/09/2019 19:22Triều Tiên ra quy định đặc biệt, khán giả Việt Nam không được xem trực tiếp trận đấu của Hà Nội FC
Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 với SC 4.25 tại Triều Tiên, Hà Nội FC đã có buổi tập hồi phục thể lực sau hành trình dài di chuyển Hà Nội - Bắc Kinh - Bình Nhưỡng.
Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm gặp đôi chút bất lợi sau kết quả hoà 2-2 trong trận lượt đi. Muốn vào chung kết AFC Cup toàn châu lục, đội bóng Thủ đô phải thắng 4.25 hoặc hoà với 3 bàn thắng trở lên.
Sân tập của HN FC được bố trí khá xa nơi ở của đội là khách sạn Sosan. Tuy nhiên, điều kiện mặt sân tập tương đối tốt để Quang Hải và các đồng đội làm quen với việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo.
![]() |
| Hà Nội FC tập phục hồi sau hành trình di chuyển dài. |
Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Điều kiện ăn ở của đội tại Bình Nhưỡng là chấp nhận được. Đội cũng được Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề hậu cần. Các cầu thủ có tâm trạng thoải mái, rất thích thú khi được sang Triều Tiên thi đấu, quyết tâm cao trước trận đấu lượt về".
Ngày mai, các cầu thủ đội bóng Thủ đô sẽ tiếp tục rèn các mảng miếng chiến thuật chuẩn bị cho cuộc đọ sức với SC 4.25 vào 15h ngày 2/10.
![]() |
| Điều kiện tập luyện và ăn ở tại Bình Nhưỡng là chấp nhận được. |
Vì những lý do đặc biệt và quy định của nước chủ nhà mà trận tái đấu giữa SC 4.25 và Hà Nội FC sẽ không được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình, trong và ngoài lãnh thổ nước này.
- Năm học mới: Cắt giảm các kỳ thi không cần thiết, giảm áp lực cho học sinh, phụ huynh và giáo viên (11:02)
- Lật tẩy hành vi xâm phạm bản quyền của Vũ Phi Điệp – “ông trùm” Việt KTV (1 giờ trước)
- Giá vàng trong nước tăng 1,5 triệu đồng/lượng, vượt 143 triệu (1 giờ trước)
- Sơ tán khẩn cấp hơn 200 người trong đêm mưa lũ ở Sơn La (1 giờ trước)
- Ứng phó với làn sóng di cư: Liên minh châu Âu đoàn kết, đồng thuận (2 giờ trước)
- Chiến lược gia ngoại hối nói gì về triển vọng đồng USD và yên Nhật? (2 giờ trước)
- PV GAS CNG tổ chức thành công Hội nghị An toàn và Phối hợp vận hành năm 2026 (2 giờ trước)
- Vì sao cả Trung Đông cùng lúc gánh 'bão lửa'? (2 giờ trước)
- Báo Guardian: FIFA từng bí mật đứng sau kế hoạch Super League gây tranh cãi (3 giờ trước)
- Dẫn 3-0 vẫn không thắng được tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan lý giải (3 giờ trước)

